Cho thuê - Mua bán căn hộ Gia đình trẻ có nhà khang trang có giá thành tiết kiệm, không phải lo trả nợ khi xây xong. Cũng giống như nhiều thành thị công nghiệp khác ở Việt Nam, Bình Dương chịu sức ép lớn về nhu cầu nhà ở cho người lao động có mức lương vừa phải. Một gia đình bốn người chuẩn bị xây nhà 2 tầng trên mảnh đất 48 m2, chuẩn bị bị che khuất 1 số mặt trong tương lai gần.

Gia đình trẻ có nhà khang trang có giá thành tiết kiệm, không phải lo trả nợ khi xây xong.

Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 1Cũng giống như nhiều thành thị công nghiệp khác ở Việt Nam, Bình Dương chịu sức ép lớn về nhu cầu nhà ở cho người lao động có mức lương vừa phải. Một gia đình bốn người chuẩn bị xây nhà 2 tầng trên mảnh đất 48 m2, chuẩn bị bị che khuất 1 số mặt trong tương lai gần ở Lái Thiêu (Bình Dương).
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 2Chủ nhà và KTS cùng 1 số cùng sự thống nhất ý tưởng làm nhà có giá thành tiết kiệm. Tổng tiền xây dựng và đã đi vào hoạt động bên trong xe căn bản (không kể đồ điện, điện tử) là 500 triệu đồng cho gần 100 m2 mặt sàn.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 3Gia chủ đặt mục tiêu nhà phục vụ tốt cho gia đình trong 15-20 năm cho tới khi 1 số con khôn lớn và nhu cầu sinh hoạt 1 sốh tân. Tường xây bao quanh là gạch táp lô vừa không tốn tiền sơn trát vừa tạo điểm khác biệt cho công trình.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 4Họ chỉ mong muốn nơi ở có dấu ấn cá nhân khác biệt và giá thành trong khả năng để không phải trả các khoản nợ sau khi làm nhà.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 5Thoát khỏi quan điểm “ăn chắc mặc bền”, gia chủ có thể sử dụng linh hoạt nhiều loại chất liệu giá rẻ.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 6Công trình có tư duy phục vụ trong 1 dao động thời gian để hạn chế giá thành.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 7Khó khăn lớn nhất khi xây dựng là xử lý chống thấm cho lớp tường bao gạch thô có thể chịu được thời tiết ẩm và nhiều mưa ở Bình Dương. Bởi vậy, thời gian xây dựng bị kéo dài hơn, tổng cùng là 4 tháng.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 8

Ngôi nhà sử dụng gạch táp lô, sàn bê tông mài… có tông màu xám. Kiến trúc sư bổ sung thêm các mảng màu vàng đem lại sự sinh động.

Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 9Nếu ở 1 số khu sinh hoạt chung như phòng khách, bếp, lối đi dùng sàn bê tông mài thì trong 1 số phòng ngủ dùng gạch hoa hoặc lát gỗ.
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 10Khu đất có lộ giới 6m, khá rộng so có 1 số ngôi nhà ống nên cầu thang được bố trí gọn dọc nhà. Khoảng giếng trời nhỏ giúp lấy thêm ánh sáng và thông gió cho 1 số phòng
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 11
Xây nhà 2 tầng ‘sang chảnh’ có 500 triệu đồng ở Bình Dương - ảnh 12

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien