Vinhomes Green Bay – Khi kỳ quan trở thành môi trường sống

Năm 2012, Singapore làm cả địa cầu kinh ngạc khi xây những khu vườn bên vịnh Marina, trải sắc xanh quanh vịnh và trong lòng phố, trở thành điểm đến lôi kéo khách du lịch khắp năm châu. Bốn năm sau đấy, Vinhomes kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, khéo léo thi công ngay cạnh trọng điểm hành chính mới của thủ đô Hà Nội 1 dự án có đậm nhân tố sinh thái môi trường xung quanh – Vinhomes Green Bay.

Vịnh xanh sinh thái

Đặt ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Green Bay được biết đến như 1 viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân cao cấp. Với hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2,6ha, dự án thật sự là miền sinh thái giữa phố thị. Hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con mhững con phố uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thuỷ sinh, vườn yoga, vườn thiền, vườn nước… được kiến trúc như những dao động lặng thích hợp bên cạnh 1 cuộc sống năng động không ngơi nghỉ của khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ. Có thể nói, Vinhomes Green Bay hội đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm địa cầu muôn màu theo mhữngh của riêng mình.

Vinhomes Green Bay tọa lạc ở cửa ngõ khu vực Mễ Trì nơi giáp giới Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính trọng yếu. Với mhững con phố hầm di chuyển hoàn chỉnh, tuyến mhững con phố sắt thành phố (lối đi Nam Hồ Tây – Hòa Lạc), mhững con phố xa lộ trên cao, và trục mhững con phố Phạm Hùng – sân bay Nội Bài, mhững cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối mhững đầu mối quan trọng ở thủ đô 1 mhữngh dễ dàng.

Bên cạnh đấy, Vinhomes Green Bay còn ghi điểm bởi nhịp sống năng động có nhà sinh hoạt cùng đồng tân tiến Clubhouse – chỉ dành phục vụ làm việc văn hoá – nghệ thuật – thể thao của cư dân và hệ thống nhà phố thương mại nhà phố thương mại – mô hình đặc trưng của mhững khu thành phố Vinhomes có mhững thời cơ mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp… Sống ở Vinhomes Green Bay, cư dân được tạo điều kiện để cống hiến hết mình, rong ruổi như những cánh buồm no gió xuyên đại dương, nhưng vẫn cùng cả gia đình tận hưởng sắc nước mây trời bên Vịnh Xanh tuyệt đẹp. Đặc quyền dành cho cư dân Vinhomes Green Bay là cuộc sống trọn vẹn đôi bề: sinh thái và trọng điểm, Vịnh Xanh và lòng phố.

Vinhomes Green Bay – Khi kỳ quan trở thành môi trường sống ảnh 1

Hưởng thụ đỉnh cao

Giữ vai trò điều hòa không khí, chắc chắn không gian xanh trong lành cho cả khu thành phố, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến gần 11ha sẽ chắc chắn điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. Bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và liên cấp Vinschool – vốn đã trở thành điểm tựa an toàn cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai, Vinhomes Green Bay còn nhẹ nhàng thêm những dấu ấn nhân văn cho cuộc sống cư dân. Điển hình cho điều này là sự xuất hiện của vườn thú cưng – không gian xanh, thoáng đãng chỉ dành để mhững gia chủ chăm sóc và vui đùa cùng thú nuôi. Đây không chỉ là 1 mhữngh biểu hiện cao cấp cư dân nơi đấy mà còn góp phần giáo dục cư dân nhí tương lai thông qua việc thi công và phát triển tình yêu của trẻ có động vật.

Kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút những tiện ích sống 1 mhữngh công phu, Vịnh Xanh đã trở thành có riêng của con người, vì con người mà phát triển thành xanh tươi. Ngược lại, con người sống giữa Vịnh Xanh, thuận theo môi trường xung quanh mà phát triển hài hòa và bền vững.

Vinhomes Green Bay – Khi kỳ quan trở thành môi trường sống ảnh 2

Có thể nói, phong mhữngh sống ở Vịnh Xanh trong lòng thành phố Vinhomes Green Bay sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới: biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống phát triển thành an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của môi trường xung quanh đất trời.

Khu thành phố Vinhomes GreenBay được thi công trên tổng quy mô 318.711m2 ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với tỷ lệ thi công chỉ chiếm 19,16%, công trình này dành gần 26.000m2 cho quy mô cây xanh và hơn 80.000m2 cho quy mô mặt nước. Dự kiến đầu vào Quý IV/2017, Vinhomes GreenBay sẽ chính thức bàn giao villa.

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/