Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng

Chothuecanho.org Trời nóng bức bó hẹp, về nhà bó hẹp không ngăn nắp sạch sẽ càng khiến thêm bực mình. Tẩy độc cho ngôi nhà bằng nhữngh hoàn toàn môi trường xung quanh và giúp nhà thoáng mát, không khí trong lành, nhiều năng lượng, tràn đầy sức sống là rất cần thiết.

Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 1Nhà luôn phải có khoảng không và có cửa sổ lớn để thoáng khí. Nếu không phải có máy lọc không khí mỗi ngày. Điều này đúng như câu nói: Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm.
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 2Tẩy những vật dụng, đồ bên trong xe bằng chất tẩy hoàn toàn môi trường xung quanh, có lại hương thơm dịu mát, tốt cho sức khỏe, những dung dịch đây bao gồm: nước chanh, baking soda hay giấm…
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 3Hạn chế dùng đồ nhựa và thiết bị điện tử trong nhà vì chúng hấp thu nhiệt và tỏa hóa chất mỗi khi nóng lên.
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 4Sử dụng những cây xanh lọc không khí trong nhà và hành lang: lưỡi hổ, cọ, vạn niên thanh…
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 5Tạo hương thơm cho nhà bằng những loại hoa, tinh dầu môi trường xung quanh.

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien