Trao 100 chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS lần đầu tiên tại Việt Nam

100 môi giới Thứ nhất sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp vào ngày 14/12/2016 ở Hội trường tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tại Việt Nam, hiện có dao động 100.000 môi giới bất động sản đang vận hành Tại Việt Nam, hiện có dao động 100.000 môi giới bất động sản đang vận hành

Chứng chỉ nghề môi giới bất động sản do Sở Xây dựng Hà Nội cấp dành cho 1 vài môi giới đã hoàn thành việc học và thi sát hạch do Hội môi giới bất động sản phối hợp có nghemoigioi.vn tổ chức.

Nghemoigioi.vn là website Thứ nhất dành cho cùng đồng nghề môi giới bất động sản trên toàn quốc. Đây không 1 vài là địa chỉ tài liệu dự án chính xác, đáng tin cậy cho cùng đồng môi giới dự án bất động sản mà là còn nơi quy tụ, kết nối và tôn vinh vai trò của 1 vài nhà môi giới dự án bất động sản ở Việt Nam.

Qua 1 thời gian vận hành, nghemoigioi.vn cảm thấy rất nhiều gặp khó đang tồn ở trong cùng đồng nghề môi giới. Điều đáng nói ở đó là đa số 1 vài gặp khó đều bắt nguồn từ việc môi giới đang thiếu 1 vài kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Xét trên thực ở ở Việt Nam giai đoạn này vẫn chưa có nơi đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho nghề này. Chính điều này đã dẫn đến việc nhiều 1 vài môi giới vận hành không hiệu quả, thậm chí rất nhiều môi giới phải bỏ việc sau khi mới tham dự được 2-3 tháng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu 1 vài kiến thức và kỹ năng cho môi giới bất động sản trong thời đại giai đoạn này, đồng thời muốn thi công cùng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp bài bản, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu đưa ra chương trình Đào tạo nghề môi giới Bất động sản Online trên website chính thức nghemoigioi.vn. Chương trình có sự giải đáp chuyên môn, bảo trợ vận hành của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hiệp hội bất động sản Mỹ, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và nhiều chuyên gia Kinh tế, bất động sản trong nước và quốc tế.

Trao 100 chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản lần Thứ nhất ở Việt Nam ảnh 1

Môi giới bất động sản là người trực tiếp có sản phẩm của CDT đến có 1 vài bạn thích hợp.

Chương trình Đào tạo Online môi giới bất động sản được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ mọi người có đam mê có nghề môi giới bất động sản. Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng về nghề nghiệp, biện pháp nhận diện, phân tách sản phẩm và phân khúc bạn, thậm chí là biện pháp phân phối hàng trên từng sản phẩm bất động sản cụ thể đều được giải đáp bởi 1 vài chuyên gia danh tiếng trong nước và quốc tế.

Đi đôi có việc chương trình đào tạo bài bản, toàn bộ thành viên của nghemoigioi.vn còn được hưởng đầy đủ đặc quyền quyến rũ như: Được cập nhật liên tục tài liệu về phân khúc bất động sản trong và ngoài nước; được ưu tiên chọn lọc phân phối 1 vài sản phẩm đang có trong kho dự án của nghemoigioi.vn; được hưởng 1 vài ưu đã độc đáo từ hệ thống đối tác khắp cả nước của nghemoigioi.vn và được chiết khấu bằng tiền mặt hoặc quà tặng quyến rũ có mức giá trị cao khi ra mắt hoặc tái mua,…

Chương trình Đào tạo Online dành cho môi giới bất động sản được đầu tư thi công diện tích lớn, thời gian đào tạo lâu dài, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp theo nguyên tắc của 1 vài nước phát triển triển. Với sự hỗ trợ của 1 vài chuyên gia danh tiếng về kinh tế, bất động sản cũng như 1 vài chủ đầu tư, 1 vài giám đốc kinh doanh dự án và đội ngũ cố vấn cá nhân am hiểu, nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ cho từng học viên 24/7 chờ mong sẽ có đến 1 môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất về nghề môi giới bất động sản. Đây sẽ là bước đệm quan trọng trong việc tạo dựng 1 cùng đồng môi giới vững mạnh cả về chất lượng và diện tích trong tương lai.

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/