Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương

Khuôn viên nhà rộng mênh mông lại nằm ở vùng đất nắng nóng quanh năm nên kiến trúc sư bố trí không gian mặt nước ở cả trước và sau nhà.

Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 1Sở hữu khu đất rộng 960 m2 nhưng gia chủ ở huyện Thuận An (Bình Dương) chỉ xây nhà trên mặt bằng 350 m2. Diện tích còn lại được dành làm sân vườn, hồ cá, bể bơi.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 2Lối vào có 1 chiếc xe ngựa cổ quen thuộc của đất Bình Dương để trang trí, bên cạnh màu xanh của cây cối và đủ loại hoa khoe sắc.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 3KTS đã đem một số nét đặc trưng của địa phương vào công trình. Phần sảnh dẫn vào nhà chính được lấy cảm hứng từ phần mái vòm của xe ngựa cổ.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 4Ở đấy, gia chủ bố trí một số bộ bàn trà để khách tới chơi có thể đón gió mát, ánh sáng môi trường xung quanh mà không lo nắng gắt hoặc mưa.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 5

Nhà có 2 tầng có không gian tầng 1 là chỗ tiếp khách, bếp, quầy bar, bàn ăn. Khi cửa trước và cửa sau cùng mở sẽ tạo thành 1 trục thông gió và tạo tầm nhìn thoáng đãng.

Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 6Nội thất có màu nâu trầm nên chủ nhà chọn lọc tông màu trắng cho một số mảng tường, trần để nhà không có cảm giác tối.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 7Phòng ngủ chính được bố trí ở tầng 1 có một số khung cửa lớn mở ra hồ nước.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 8Phòng ngủ ở tầng trên khá rộng rãi, có hành lang nhìn xuống toàn cảnh khu nhà và phía xa.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 9Công trình nằm ở vùng đất nắng nóng quanh năm nên kiến trúc sư bố trí không gian mặt nước ở cả trước và sau nhà. Phía trước là hồ cá cảnh, vườn cây xanh.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 10Phía sau nhà có hồ bơi kèm chỗ ngồi chơi, thư giãn. Những khi thảnh thơi, một số thành viên trong nhà có thể bơi lội, ăn uống, chân trần đi bộ giữa một số luống hoa rực rỡ.
Tông màu trầm biệt thự 'sang chảnh' của đại gia Bình Dương - ảnh 11Nhà tắm cũng thoáng đãng và gần gũi có môi trường xung quanh.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien