Tiện ích siêu xuất sắc tại Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50

Mua căn hộ chung cư đang là xu hướng của nhiều gia đình trẻ đặc trưng tại TP.HCM nơi đất chật người đông thì căn hộ chung cư là chọn lọc tối ưu nhất trong thời hiện đại. Khách hàng đang tìm hiểu thực tìm đến Saigon Metro Mall như một sự chọn lọc thông minh với nhiều giá trị to lớn mà không phải khu dân cư nào cũng có thể mang lại.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 tổng thể hoàn chỉnh

Sở hữu căn hộ chung cư tại Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu duandanhkhoi.com, KH sẽ nhận được sự cam đoan vàng từ CĐT về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các chính sách bán hàng ưu đãi… Đây là những lợi ích mà không phải CĐT nào cũng có thể mang lại cho khách hàng, với Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 với quá nhiều những điểm tốt như thời gian thi công chắc chắn tiến độ, chất lượng công trình chắc chắn và thủ tục giấy tờ rõ ràng, KH có thể thêm yên tâm vào dự án chung cư sắp tới đây của Cty này. Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 nằm gần trục đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 cửa ngõ giao thông phía Tây Nam TP.HCM. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu địa điểm đắc địa, lưu thông với các tuyến đường huyết mạch như đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 ….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

Thiết kế của Saigon Metro Mall đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án chung cư với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa môi trường sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang lại sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Ôm trọn toàn khu dự án chung cư là các mảng không gian xanh và xen kẽ giữa các toà căn hộ là đường đi bộ ngập tràn sắc hoa, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu công viên rộng

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 nhìn chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lọc sinh sống tại dự án chung cư sẽ là sự chọn lọc danh tiếng dành cho mọi KH cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Chung cư Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 với vị trí đắc địa thuận tiện này cũng vẫn chưa đủ để làm nên sức hút mà đó còn nằm tại chính tiện ích dự án bất động sản. Đó chính là các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên… Tiện ích như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành. Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sẽ là điểm đến xuất sắc cho những nhà đầu tư thông thái

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 800 triệu/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50. Đây là một con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản giai đoạn này và với các dự án chung cư cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ văn phòng có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên KH có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lọc hơn lúc chọn lọc chọn lọc đầu tư vào Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của quận 8 sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án chung cư chất lượng, kiểu mẫu.