Cho thuê - Mua bán căn hộ Gia đình dùng bàn ăn gập, dùng vách ngăn di động để nhà thoáng sáng hơn, tận dụng tối đa phòng ít dùng. Chủ căn chung cư 100 m2 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) làm trong lĩnh vực công nghệ tài liệu, từng sống 4 năm ở Nhật. Bởi vậy, anh cũng ảnh hưởng ít nhiều trong nhữngh suy nghĩ đề cao hiệu quả sử dụng và nhữngh sống giản dị của đất nước này. Điểm chưa hợp.

Gia đình dùng bàn ăn gập, dùng vách ngăn di động để nhà thoáng sáng hơn, tận dụng tối đa phòng ít dùng.

Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 1Chủ căn chung cư 100 m2 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) làm trong lĩnh vực công nghệ tài liệu, từng sống 4 năm ở Nhật. Bởi vậy, anh cũng ảnh hưởng ít nhiều trong nhữngh suy nghĩ đề cao hiệu quả sử dụng và nhữngh sống giản dị của đất nước này. Điểm chưa hợp lý nhất của nhà là có 3 phòng ngủ nhưng 1 phòng ngủ dự phòng ít sử dụng, choán tổng diện tích và làm nhà bị tối. Vì vậy họ đã chọn lọc đập nó đi.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 2KTS đưa ra biện pháp tường “lỏng”: Thay tường cố định bằng vách ngăn di động và giường gấp vào tường cho căn phòng đã bị đập bỏ.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 3
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 4Nhờ vậy, không gian sinh hoạt chung được nới rộng gấp đôi khi nhà không có khách tới nghỉ qua đêm.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 5Phòng ngủ dự phòng có thể dùng làm chỗ đọc sách, làm việc và đem lại nhiều ánh sáng cho những khu vực khác trong nhà.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 6Màu xanh cộng tông gỗ sáng được chọn làm tông chủ đạo cho nhà. Sắc độ xanh vừa phải giúp những phòng tươi sáng, có cảm giác bình yên, mát mẻ.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 7Để tiết kiệm chi phí, kiến trúc sư giữ nguyên lại sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị WC. Các đồ đâyng thêm, mua mới như giường, tủ, bàn trà, sofa… đều được chọn để hài hòa có những chi tiết cũ
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 8Một hệ tủ tường lớn được bố trí chạy dọc phòng khách và bếp trở thành khu trưng bày đồ sưu tập của gia chủ đồng thời tạo nên sự liên kết những không gian. Bàn ăn được “giấu” gọn trong tủ, đến bữa ăn mới kéo ra bởi chủ nhà muốn con nhỏ có thêm không gian chạy nhảy, vui chơi.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 9Ở bếp, kiến trúc sư bổ sung thêm đảo bếp vừa làm chỗ ăn uống vừa tạo ra sự ngăn nhữngh tương đối có phòng khách.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 10Vì hai con còn nhỏ nên gia đình chọn lọc ở chung 1 phòng ngủ lớn. Kiến trúc sư gợi ý kiểu phản thay cho giường bình thường chắc chắn chỗ nằm linh hoạt cho cả nhà.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 11Hệ tủ đối diện bổ sung nơi lưu trữ đồ đạc, treo quần áo và có 1 băng ghế để những bé có thể ngồi đọc sách ở đây.
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 12
Tiện ích kiểu Nhật trong căn hộ chung cư Hà Nội - ảnh 13

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien