Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất

Chothuecanho.org Phòng khách thường được xem là bộ mặt ngôi nhà, nằm ở địa điểm trọng điểm, để không gian thoáng, nên thơ đòi hỏi khâu kiến trúc rất quan trọng.

Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng nhữngh tiết kiệm nhất - ảnh 1Phòng khách lớn thì phải dùng đồ bên trong xe lớn và ngược lại, nếu không sẽ lạc lõng, những tấm nệm rải trong phòng khách cũng phải chú tâm điều này.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng nhữngh tiết kiệm nhất - ảnh 2Là chỗ tiếp khách, hay có người “soi”, nên view phải đẹp, trang trí kỹ lưỡng.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng nhữngh tiết kiệm nhất - ảnh 3Phòng luôn đủ ánh sáng môi trường xung quanh và nhân tạo nếu không mất điểm, kém đi sự sang trọng, trang hoàng. Để có được điều này nên kiến trúc cửa hay tường bằng kính rộng để đón ánh sáng nhiều nhất có thể.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng nhữngh tiết kiệm nhất - ảnh 4Nên trang trí màu theo chủ đề, cũng có thể tạo những gam màu khác nhau giúp thư thái, dễ chịu.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng nhữngh tiết kiệm nhất - ảnh 5Các phụ kiện cho phòng rất quan trọng, gồm những bức tranh, lọ hoa, cây nến…

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien