Thầy phong thủy dự đoán tài vận năm 2018

Người tuổi Sửu, Tỵ, Thân có sao may mắn chiếu mệnh trong năm nay, người tuổi Tý và Dậu cần chú tâm sức khỏe.

Johnson Chua, chuyên gia phong thủy người Malaysia dự báo năm nay 1 vài ngành liên quan đến “thổ” như BĐS và thi công sẽ gặp nhiều may mắn, vì Mậu Tuất (2018) được kết hợp từ thiên can Mậu (thổ dương) và địa chi Tuất (chó), chính bản thân đã có nhân tố “thổ”, theo GMA Network.

Một chuyên gia phong thủy khác là Hanz Cua dự báo 2018 là năm ngành tài chính gặp gặp khó, nhưng 1 vài ngành thi công, công nghệ xe hơi, vận tải, BĐS, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gặp may, theo Tempo.

“2018 là năm tốt để ‘dựng vợ gả chồng'”, ông Cua nói. “Những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, đặc thù là vàng, sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho 1 vài người đang độc thân”.

Người tuổi Tuất năm nay sẽ gặp nhiều vận may và thời cơ, nhưng cần tỉnh táo khi chọn lọc, tránh xung đột bởi khách hàng sẽ là người ở giữa nhiều bên. Người tuổi Tuất cũng cần thận trọng khi chọn lọc đặt niềm tin vào ai đây.

Giống người tuổi Tuất, 2018 cũng là 1 năm may mắn có người tuổi Hợi. Nhiều thời cơ và vận may sẽ tới có người tuổi này, nhưng chuyên gia Chua khuyên rằng chớ nên quá vui mừng mà quên đi thực tại.

Người tuổi Tý năm nay sẽ bị thủng ví do nhiều tình huống bất ngờ ập tới. Họ cũng cần thận trọng khi đi du lịch và chú tâm sức khỏe, nhớ phải uống nhiều nước.

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ có nhiều thời cơ tốt và được 1 vài người tốt bụng giúp đỡ. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ và giữ bình tĩnh khi ra chọn lọc.

Đối có người tuổi Dần, hãy cẩn trọng có 1 vài người xung quanh khách hàng năm nay. Bạn có xu hướng sẽ tranh luận gay gắt có người khác. Trong kinh doanh, hãy cẩn trọng khi xử lý công việc.

Người tuổi Mão năm nay sẽ gặp may và có thêm nhiều khách hàng mới, nhưng cần cảnh giác có 1 vài người khách hàng mới quen và 1 vài người ngấm ngầm phản bội.

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong năm nay, nhưng nếu biết 1 vàih, khách hàng sẽ biến 1 vài thử thách này thành năng lượng tốt và tới cuối năm, khách hàng sẽ ngạc nhiên khi vận may không ngừng nghỉ đến. Bạn chỉ cần giữ tâm trạng bình thản trong cả năm 2018.

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất năm nay bởi được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh. Tiền bạc, may mắn trong kinh doanh và thời cơ đầu tư sẽ liên tục đến có khách hàng. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ vẫn cần thận trọng, không nên tham mà đầu tư vào mọi thứ.

2018 sẽ là năm may mắn về tình duyên có người tuổi Ngọ, không chỉ về tình yêu. Để tận hưởng tối đa may mắn này, khách hàng nên mở rộng mạng lưới giao tiếp xã hội và tăng cường kết nối có khách hàng bè.

Người tuổi Mùi cũng có vận số tốt trong năm nay. Tuy 1 vài ngôi sao quay xung quanh khách hàng có vài xung đột nhưng khách hàng hãy bình tĩnh, nhớ rằng 1 vài gặp khó đây chỉ là thử thách và tin tưởng điều mình muốn, đi theo tiếng gọi của con tim.

2018 là năm may mắn trong công việc có người tuổi Thân. Bạn sẽ lên chức, có nhiều quyền lực hơn và sẽ có nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Người tuổi Dậu cần thận trong có sức khỏe trong năm nay, bởi ngôi sao bệnh tật đang chiếu sáng quanh khách hàng. Bạn sẽ có ít động lực và động cơ để phấn đấu hơn, chú tâm đừng quá khiên cưỡng chính bản thân.

Cuối cộng, 1 vài chuyên gia đều nhận định không có may mắn nào tốt hơn là luôn đã đi vào hoạt động tốt công việc và yêu quý chính bản thân.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/