Sững sờ với những mẫu nhà sang trọng có kinh phí dưới 800 triệu

Dù giá thành hạn hẹp nhưng những gia chủ ở Hải Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… vẫn có 1 không gian sống tân tiến, thoáng sáng và gần gũi có môi trường xung quanh.

1. Ngôi nhà 46m2 ở Hà Nội giá thành 480 triệuVì khu đất xây nhà rộng 46m2 lại nằm trong ngõ nhỏ nên việc xây dựng cần mau chóng. Vì giá thành cũng hạn chế nên 1 số đồ dùng cũ được tận dụng.
Sững sờ có những mẫu nhà sang trọng có giá thành dưới 800 triệu - ảnh 1Ngôi nhà tân tiến có giá thành chỉ 480 triệu.

Ngôi nhà được kiến trúc theo phong nhữngh tân tiến nhưng vẫn tạo cảm giác thân quen nhờ những mảng tường gạch mộc, sàn gạch bông và những món đồ nội khu xe tân tiến.

2. Ngôi nhà 3 tầng giá thành 700 triệu ở Hải DươngNgôi nhà 3 tầng được kiến trúc có mặt các con phố trắng vượt bậc giữa khu dân cư ở TP. Hải Dương. Mặt tiền gạch thông gió sơn trắng trọn vẹn khác lạ có những ngôi nhà ống xung quanh.

Sững sờ có những mẫu nhà sang trọng có giá thành dưới 800 triệu - ảnh 2Ngôi nhà 3 tầng thoáng sáng ở Hải Dương.
Ngôi nhà được kiến trúc theo mong muốn của chủ nhà là muốn có 1 không gian riêng tư và chắc chắn an ninh.
Dù mặt các con phố khá kín nhưng dao động giếng trời và hồ nước giữa nhà vẫn chắc chắn đủ ánh sáng cho không gian nội khu nhà. Bên trong ngôi nhà cũng sử dụng nhiều món đồ khá dễ làm, tiện dụng.
3. Ngôi nhà 800 triệu vượt bậc ở Quảng BìnhAnh Phạm Hùng, 1 kiến trúc sư ở Đồng Hới (Quảng Bình) đã có đến 1 sự mới lạ cho chính ngôi nhà của mình. Ngôi nhà 1 tầng, 1 lửng của anh được hàng chục nghìn bạn trai thích và chia sẻ trên facebook.
Sững sờ có những mẫu nhà sang trọng có giá thành dưới 800 triệu - ảnh 3Ngôi nhà ấn tượng có mặt các con phố làm bằng đá chẻ.

Ngôi nhà ấn tượng có mặt các con phố làm bằng đá chẻ và gạch thông gió. Vì giá thành không có nhiều và muốn căn nhà được kiến trúc ưng ý nhất nên anh Hùng đã đi khắp những tỉnh để chọn gạch, đá.

4. Ngôi nhà ống ở Đà Nẵng xây hết 790 triệuNgôi nhà 2 tầng do kiến trúc sư Hồ Nguyễn Đông Quan kiến trúc có những các con phố nét dễ làm có lại 1 cảm giác nhẹ nhàng và bình yên. Nhà khá sâu nên tầng 1 lùi vào trong để dành dao động không gian làm sân vườn và nơi đỗ xe.

Sững sờ có những mẫu nhà sang trọng có giá thành dưới 800 triệu - ảnh 4Ngôi nhà đẹp và thoáng sáng có giếng trời và mảnh vườn trước nhà.

Chủ nhà chỉ trồng 1 cây khế giữa thảm cây bụi cộng rặng trúc quân tử ở phía đối diện. Khi cây lớn, từ không gian những tầng trên cao, mọi người đều có thể nhìn thấy màu xanh cây cối qua khung cửa sổ.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien