Cho thuê - Mua bán căn hộ Ngôi nhà là nơi thư giãn hoàn hảo của gia chủ có vườn cây, hồ bơi và nhiều tiện nghi. Ngôi có 3 tầng có tầng 1 là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ. Ngôi nhà ở quận 2 (TP HCM) được đặt tên là Eden Villa (Biệt thự thiên đường) có vẻ ngoài khá.

Ngôi nhà là nơi thư giãn hoàn hảo của gia chủ có vườn cây, hồ bơi và nhiều tiện nghi. Ngôi có 3 tầng có tầng 1 là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.

Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 1Ngôi nhà ở quận 2 (TP HCM) được đặt tên là Eden Villa (Biệt thự thiên đường) có vẻ ngoài khá chân phương. Chỉ sau khi bước qua lối đi lát đá xen kẽ có cỏ, bức tường đặc bao quanh khuôn viên, KH mới cảm nhận được ý nghĩa của tên nhà.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 2Gia chủ mong muốn có 1 không gian sống thoáng đãng, gần gũi có môi trường xung quanh nhưng vẫn phải chắc chắn sự riêng tư, kín đáo trong sinh hoạt đời thường.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 3KTS đã chọn lọc bố cục không gian đóng-mở cho ngôi nhà.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 4Qua bức tường rào, không gian phòng khách được mở rộng có dao động sân vườn phía trước và sau nhà, trải dài về phía hồ bơi.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 5Cách bố trí này giúp cho mọi phòng có thể rộng mở cửa tối đa nhìn ra dao động sân vườn trồng một vài loại cây làm dịu mát cái nắng nóng của Sài Gòn
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 6Ngôi có 3 tầng có tầng 1 là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 7Trong nhà có đầy đủ tiện nghi giúp cho một vài thành viên có thể tha hồ tận hưởng giống như một vài resort như bể bơi, bàn chơi bi-lắc.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 8Bể bơi sân sau không chỉ là chỗ thư giãn của cả gia đình mà còn đem lại góc nhìn mát mẻ cho cả nhà. Cây xanh được chọn lọc kỹ lưỡng có lượng vừa phải tạo cảm giác sạch sẽ, tinh tế.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 9Các phòng ngủ được bố trí ở một vài góc nhà của tầng 2, chắc chắn sự yên tĩnh, riêng tư cần thiết, nhường lại khu vực trọng điểm cho sân vườn, không gian sinh hoạt chung. Hệ cửa lam gỗ linh động đóng mở điều chỉnh theo ý thích về ánh sáng và tính riêng tư của gia chủ.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 10Diện tích đất rộng giúp gia chủ có điều kiện nhận ánh sáng môi trường xung quanh ở mọi phòng.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 11Sự chăm chút trong kiến trúc của từng góc nhỏ trong nhà đã giúp cho gia đình có thể sum họp quây quần, tận hưởng cảm giác bình yên sau thời gian giao tiếp xã hội và công việc hàng ngày.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 12Cầu thang chính được đặt chắn nhẹ bằng hệ lam gỗ trang trí, dẫn lối người đi hướng thẳng về không gian vườn cây.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 13
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 14
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 15
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 16
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 17
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn - ảnh 18

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien