Phước Bình Home khu đất nền đảm bảo thẩm mỹ kênh sinh lợi

Chủ đầu tư Chủ Đất trực tiếp ra mắt các đất nền nhà phố và biệt thự phân lô tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 60tr/m2 (đã bao gồm VAT)… hơn nữa còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và chi trả tiền linh hoạt.

Phước Bình Home

Dự án đất nền Phước Bình Home Quận 8 đảm bảo thẩm mỹ

dự án khu biệt thự Phước Bình Home Quận 8 là thương hiệu nhà ở cao cấp của Chủ Đất. Các dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Chủ Đất được định vị. Sẽ phát triển thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm tại đắc địa. Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ vị trí của dự án. Khi tuyến Tạ Quang Bửu kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực Quận 8 và các khu vực kế bên như Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 1.

Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Dự án nằm trong KĐT mới Quận 8 . Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án biệt thự và nhà phố sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm thương mại tân tiến tại dự án khu biệt thự Phước Bình Home Quận 8 . Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh.

Biệt thự Phước Bình Home kênh sinh lợi

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho thường ngày của cư dân đều là một ngày xanh mát. Đem lại một cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh với mức giá bán chỉ từ 60tr/m2. Diện tích có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 tại trung tâm Hồ Chí Minh. Nếu như những dự án biệt thự và nhà phố trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì phần đông quý khách hàng đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không trông mong được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Đất nền.. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án biệt thự và nhà phố đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án biệt thự và nhà phố mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều thấy được hài lòng về quyết định của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án biệt thự và nhà phố có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: tiện ích Akari City

Xem thêm