Những thay đổi nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng

Bạn chỉ cần chọn 1 chiếc sofa màu sắc, thay thảm trải sàn hay cắt giảm các chi tiết của phòng tắm.

Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 11. Dùng màu sắc tạo điểm nhấn: Nếu nơi ở giai đoạn này có tông màu trung tính nhẹ nhàng, khách mua có thể đem tới sự khác biệt nhờ các vật dụng có tông màu vượt trội.
Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 22. Tăng thêm các loại họa tiết: Các ngôi nhà tiên tiến có xu hướng dùng màu trơn. Nhưng có các không gian cần sự vui vẻ như phòng của bé, khách mua nên bổ sung nhiều loại họa tiết để phòng sinh động hơn.
Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 33. Không sợ thử nghiệm: Hầu hết các gia đình sẽ tiến hành các qui định quen thuộc cho các nhân tố căn bản như: sàn, nền, tường… Nhưng vì nguyên nhân gì mà khách mua không thử thay sàn nhà gỗ bằng gạch hai màu đen trắng xếp xen kẽ như bàn cờ?
Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 44. Lắp đặt thêm gương: Nếu còn 1 mảng tường trống, khách mua có thể nghĩ tới việc bố trí gương để nhà có cảm giác thoáng rộng hơn.
Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 55. Thêm đèn, thêm đẹp: Bạn nên chọn lọc nhiều kiểu đèn khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực trong nhà. Như vậy, khách mua có thể dùng đèn đúng mục đích và tạo điểm nhấn trang trí thích hợp.
Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 66. Không quên cây xanh: Các căn phòng sẽ tức thì phát triển thành có sức sống khi khách mua đặt thêm 1 chậu cây xanh. Nhiệm vụ của khách mua chỉ là nghiên cứu kỹ loại cây thích hợp có việc trồng trong nhà.
Những cách tân nhỏ giúp ngôi nhà tỏa sáng - ảnh 77. Không lạm dụng các chi tiết trang trí: Bạn mê mệt kiểu gạch ốp tường màu sắc, cách bố trí đèn lung linh ở phòng tắm resort? Tuy nhiên, khách mua cần cân nhắc vì khu WC ở gia đình thường nhỏ hơn nhiều, chẳng thể làm vệ sinh không ngừng nghỉ như ở các khu nghỉ.

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/