Những giá trị cao cấp của dự án Rome By Diamond Lotus

Là một trong những dự án căn hộ có chính sách bán hàng linh động và hợp lý nhất thị trường với sự bảo đảm tài chính từ TMCP Phương Đông (OCB), Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com giải đáp vay lên đến 65% và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi đặc trưng cho quý khách hàng quà tặng lên lúc đăng ký mua nhà. Như vậy, việc sở hữu căn nhà mơ ước tại dự án Rome By Diamond Lotus đang trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án Rome By Diamond Lotus luôn chào đón những chủ sở hửu tương lai đẳng cấp.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thông tin chính xác

Theo phân tích của các chuyên giá đầu ngành canhoromebydiamondlotusquan2.com là điểm sáng mới của thị trường bất động sản GĐ năm 2018. Dự án căn hộ giá rẻ nằm tại cửa ngõ phía Đông thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh. Một số tờ báo danh tiếng cho biết,dự án Rome By Diamond Lotus nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh nhằm xây dựng khu vực phía này trở nên trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Tp. Hồ Chí Minh. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản là trung tâm và gần hồ, khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Chức năng Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đa dạng hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Như nhiều dự án căn hộ trước đây của , canhoromebydiamondlotusquan2.com sở hữu hơn 60 tiện ích vượt bậc theo mô hình “all in one” – tất cả được tập hợp trong cùng một dự án căn hộ như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi chỉ để cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Rome By Diamond Lotus công viên rộng

Điểm vượt bậc tiếp theo của khu chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus đó là tòa nhà nằm liền kề, khối đế tòa nhà chính là trung tâm thương mại VinCom Center. Đây chính là điểm có giá trị cao mà nhiều quý khách hàng đã mong đợi. Không chỉ là nơi cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống gia đình mà VinCom cũng là không gian giải trí vui chơi được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Theo đó, các chung cư hạng sang có diện tích nhỏ, từ 50m2 – 143m2 có 1 phòng ngủ, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

từ lâu đã vượt bậc với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành thị nằm tại địa điểm cực kỳ đắc địa tại những thành thị lớn và dự án Rome By Diamond Lotus lại một lần nữa là minh chứng lý tưởng cho thế và lực của “ông lớn” này. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư dự án Rome By Diamond Lotus còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành chỉ để cho cư dân.

Thông tin tại:Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus