Những gia chủ độc thân đầu tư mạnh khi sửa nhà

Dù chưa có gia đình, nhiều khách mua trẻ ở Hà Nội, Sài Gòn sẵn sàng bỏ nhiều tiền, công sức để có nơi ở ấn tượng.

1. Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân
Những gia chủ độc thân đầu tư mạnh khi sửa nhà - ảnh 1

Ở 1 vài thành thị lớn của Việt Nam, đặc thù là Sài Gòn, càng ngày càng nhiều người độc thân chi nhiều tiền để thiết kế các nơi ở tiện nghi, cá tính cho chính bản thân mình, thay vì chờ tới khi lập gia đình. Chủ căn hộ chung cư 72 m2 ở quận 2 (TP HCM) cũng là 1 người như thế. Chị đang làm quản lý ở 1 ngân hàng lớn. Là mẫu phụ nữ độc lập, năng động, phóng khoáng, chị muốn không gian rộng nhưng phải ấm cúng, để có thể tận hưởng cuộc sống, thư giãn sau ngày làm việc.

2. Không gian xanh mướt trong căn hộ chung cư 45 m2 ở Sài Gòn

Những gia chủ độc thân đầu tư mạnh khi sửa nhà - ảnh 2

Từng đi du học ở Anh, hiện làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, anh Nick Do luôn thích tự thiết kế không gian sống của mình. Căn chung cư của anh nằm ở quận 7 (TP HCM) có sẵn 1 gác lửng nên dù mặt sàn chỉ là 45 m2 nhưng tổng diện tích sử dụng lên tới 75 m2.

Chủ nhà bố trí gần 50 bình cây ở phòng khách, nơi làm việc, bàn ăn… để luôn nhìn thấy màu xanh.

3. Căn hộ tiện nghi từng cm của chủ nhà độc thân ở Hưng Yên

Những gia chủ độc thân đầu tư mạnh khi sửa nhà - ảnh 3

Chủ căn hộ chung cư trong khu thành thị ở Hưng Yên là 1 người trẻ tuổi, đang làm công việc kinh doanh. Anh mong muốn có 1 không gian sống cá tính, nhiều cây xanh trong căn chung cư 2 tầng (tổng diện tích trong nhà là 176 m2, sân vườn là 73 m2). Nội thất trong nhà cũng được đầu tư kỹ lưỡng và có tông màu mạnh mẽ như xanh, cam đậm.

4. Không gian nghệ thuật trong căn hộ chung cư 120 m2 ở Hà Nội
Những gia chủ độc thân đầu tư mạnh khi sửa nhà - ảnh 4

Anh Nguyễn Danh Quý, chủ căn hộ chung cư 120 m2 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), làm việc liên quan tới thời trang, nội khu xe. Anh đam mê khám phá địa cầu rộng lớn của thiết kế, thiết kế nội khu xe, sản phẩm. Là người sống nhiều năm ở nước ngoài, chủ nhà thích phong 1 vàih thiết kế hướng tới sự tối giản. Tuy nhiên, phong 1 vàih này có thể đẹp trên hình nhưng lại dễ tạo cảm giác khá lạnh lẽo. Vì thế, anh muốn có 1 “cái khung tối giản” nhưng nội khu sử dụng đồ trang trí có nhiều kỷ niệm hoặc có 1 điều gì đây đặc thù để nhà ấm áp, có hồn.

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien