Cho thuê - Mua bán căn hộ Dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang cao 26 tầng có gần 1300 căn hộ chung cư, (1.094 căn hộ chung cư nhà ở xã hội; 78 căn hộ chung cư nhà ở thương mại) có tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng. Sáng 17/12, Công ty CP Thương mại Đầu tư P.H Nha Trang là đơn vị trực thuộc Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H đã chính thức mở phân phối Dự án chung.

Dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang cao 26 tầng có gần 1300 căn hộ chung cư, (1.094 căn hộ chung cư nhà ở xã hội; 78 căn hộ chung cư nhà ở thương mại) có tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Sáng 17/12, Công ty CP Thương mại Đầu tư P.H Nha Trang là đơn vị trực thuộc Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H đã chính thức mở phân phối Dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang (Dự án P.H Complex Nha Trang) được thi công ở số 11 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang tọa lạc ở khu đất rộng gần 9.000m2 – cao 26 tầng và 1 tầng hầm gồm có 1.272 căn hộ chung cư, trong đây có: 1.094 căn hộ chung cư nhà ở xã hội; 78 căn hộ chung cư nhà ở thương mại có tổng mức đầu tư thi công dự án trên 1.000 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm này, P.H Nha Trang là 1 công trình nhà ở xã hội có độ cao nhất tỉnh Khánh Hoà. Ngoài ra, dự án còn có địa điểm đặc trưng thuận lợi khi nằm giữa 4 tuyến các con phố chính là: các con phố Tô Hiệu, các con phố Trường Sơn, các con phố Võ Thị Sáu, các con phố quy hoạch mới, giao thông thuận lợi đến toàn bộ các trọng điểm khác của Thành phố Nha Trang.

Ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng 1 không gian ở tập trung nhiều tiện ích như: nhà phố, bể bơi; phòng tập Gym; nhà trẻ; phòng sinh hoạt cùng đồng; trọng điểm thương mại và nhà hàng; khu dịch vụ phong cảnh sân vườn…, có phong cảnh quyến rũ và thích hợp có mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc và vui chơi trong 1 cùng đồng được hoạch định để an cư lâu dài, có môi trường sống có tính bền vững.

Tại lễ mở phân phối, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy cho biết, từ nay đến năm 2020 cả nước cần 1 triệu căn hộ chung cư nhà ở lương thấp ở thành phố lớn và nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp ở các thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Ninh….

Tại Nha Trang, từ nay đến năm 2010 có nhu cầu 10.000 căn hộ chung cư nhà ở xã hội cho các người lương thấp. Đối có dự án nhà ở xã hội P.H Group, Bộ Xây dựng phân tách cao nỗ lực triển khai dự án của chủ đầu tư trong việc thực hiện chương trình phát triển nhà ở xã hội tỉnh Khánh Hoà.

“Về phía tỉnh Khánh Hòa, cần tạo mọi điều kiện tốt nhất cho P.H thực hiện dự án và sớm đưa vào sử dụng” – Thứ trưởng đề nghị.

Nha Trang sắp có gần 1.300 căn hộ chung cư giá rẻ ở ảnh 1

Tiếp thu các ý kiến trên, ông Trần Anh Tài – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H khẳng định: “Chúng tôi sẽ tập trung đầu tư dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang vừa đẹp vừa khang trang có đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dân nhưng chi phí lại thấp nhất trên phân khúc giai đoạn này. Bên cạnh đây chúng tôi muốn cách tân tư duy của người dân về nhà ở xã hội là nhà giá rẻ nhưng chất lượng tương đương có nhà ở thương mại” – ông Tài cho biết.

Dự kiến, công trình sẽ giao nhà sau 30 tháng kể từ ngày bắt đầu làm (tháng 6/2019). Các sản phẩm căn hộ chung cư sẽ được chào phân phối ra phân khúc vào tháng 1/2017 có giá chuẩn bị thấp nhất là 10,2 triệu đồng/m2.

Cũng trong buổi lễ mở phân phối, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty CP Thương mại Đầu tư P.H Nha Trang và Vietcombank Khánh Hòa. Theo đây, Vietcombank Khánh Hòa sẽ tài trợ vốn vay toàn diện cho dự án.

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/