Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn

Xây trên mảnh đất sâu hun hút nhưng mọi căn phòng đều có ánh sáng và nhìn thấy màu xanh môi trường xung quanh. Màu xanh của cây kết hợp hài hòa có màu đỏ gạch, màu trắng của mhững mảng tường đem lại cảm giác thư thái, mát mẻ, thích hợp có khí hậu nắng quanh năm của Sài Gòn.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 1Mảnh đất ở quận Bình Thạnh (TP HCM) có kiểu dáng khá phức tạp, uốn cong và bị mhững nhà hàng xóm cao 2-3 tầng bao quanh. Đất có tổng tổng diện tích 200 m2, lộ giới 5m, sâu tới 40m.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 2Tuy nhiên, KTS lại thấy những gặp khó này là 1 thách thức thú vị ngay trong lần khảo sát Thứ nhất. Các thiết kế sư tin rằng có thể tạo nên 1 công trình vừa quyến rũ vừa đón được gió và ánh sáng môi trường xung quanh.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 3Các chất liệu địa phương được tận dụng nhằm giảm kinh phí thi công, tạo nét riêng cho công trình. Gạch nung hoa gió có hoa văn khác nhau tạo ra 1 mặt đứng ấn tượng giúp thông gió, che mát và tăng tính an ninh cho gia chủ.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 4Dự án này là dạng nhà cho thuê, gồm 6 căn hộ cao tầng nhỏ khép kín (chỉ có người lớn ở). Chủ nhà sống ở tầng 1.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 5Gia chủ là cặp vợ chồng còn trẻ, chồng là người Malaysia, vợ người Việt Nam. Hai người đều rất yêu cái đẹp, quan tâm nhiều tới thiết kế.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 6Một trong những phòng ngủ của chủ nhà nằm giữa tầng 1. Phần mái được biến thành sân vườn lớn và kết nối giữa hai khối nhà. Khoảng sân vườn chung này sẽ tạo nên nhiều vận hành thú vị cho những người sống ở đấy.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 7Những dao động thông tầng trồng cây giúp cho màu xanh lan tỏa khắp không gian của căn nhà ống.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 8Màu xanh của cây kết hợp hài hòa có màu đỏ gạch, màu trắng của mhững mảng tường đem lại cảm giác thư thái, mát mẻ, thích hợp có khí hậu nắng quanh năm của Sài Gòn.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 9Những lối đi nhỏ kết nối mhững phòng không bị tẻ nhạt vì luôn ngập tràn ánh nắng và môi trường xung quanh.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 10Trong nhà có nhiều dao động không gian mở, giúp mọi người có thể kết nối có ngoại khu.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 11Tất cả mhững căn hộ cao tầng độc lập đều thông thoáng, có ánh sáng môi trường xung quanh.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 12Hình ảnh lung linh của ngôi nhà vào buổi tối.
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 13
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 14
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 15
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 16
Nhà 'ống' sâu 40m đẹp như biệt thự ở Sài Gòn ảnh 17

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/