Cho thuê - Mua bán căn hộ Ngôi nhà 3 tầng ở quận Tân Bình (TH HCM) nội ngoại thất đều đã xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi cải tạo, nhà vẫn giữ nguyên kết cấu cũ, nhưng mặt mhững con phố mới tân tiến, không gian nội khu sáng bừng. Ngôi nhà 3 tầng ở quận Tân Bình (TH HCM) nằm ở trục mhững con phố sầm uất, nhộn nhịp nhưng nội ngoại thất đều đã xuống cấp nghiêm trọng. Gia chủ muốn cải tạo lại.

Ngôi nhà 3 tầng ở quận Tân Bình (TH HCM) nội ngoại thất đều đã xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi cải tạo, nhà vẫn giữ nguyên kết cấu cũ, nhưng mặt mhững con phố mới tân tiến, không gian nội khu sáng bừng.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 1Ngôi nhà 3 tầng ở quận Tân Bình (TH HCM) nằm ở trục mhững con phố sầm uất, nhộn nhịp nhưng nội ngoại thất đều đã xuống cấp nghiêm trọng. Gia chủ muốn cải tạo lại nhà làm văn phòng kết hợp nơi ở có kiến trúc tân tiến, tiện lợi hơn.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 2Các kiến trúc sư tận dụng lại hệ kết cấu cũ nhưng làm mhữngh tân hoàn toàn bề ngoài ngôi nhà. Mặt tiền dễ làm có tông màu trắng xám, bố trí thêm cây xanh đem lại cảm giác dịu mát.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 3Trước đây, ngôi nhà được cho thuê theo tầng nên có hai hệ cầu thang khác nhau. Tầng 1 và tầng 2 có cầu thang đúc bê tông trong nhà, người sống ở tầng 3 đi cầu thang ngoài trời.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 4Khi cải tạo, mhững kiến trúc sư phá bỏ hoàn toàn hai hệ cầu thang trên. Thay vào đây là mhững bậc thang gỗ, tay vịn kính giúp không gian phát triển thành thanh thoát hơn nhiều.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 5Lối di chuyển giữa mhững tầng trở thành trái tim của ngôi nhà, giúp điều hòa không khí, thu nhận ánh sáng.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 6Ánh sáng và gió len lỏi tới từng ngóc ngách của mhững tầng qua mhững lam gỗ thưa, bậc thang rỗng. Màu của gỗ, sơn tường trắng kết hợp có những bình cây nhỏ khiến lối lên xuống phát triển thành thú vị hơn.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 7Toàn bộ không gian phía trước của tầng 1 được dùng làm nơi trưng bày sản phẩm. Phía sau là nhà kho.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 8Tầng hai gồm phòng họp nhỏ kiêm phòng làm việc của giám đốc. Khu phía sau là nơi nghỉ ngơi của nhân viên.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 9Diện tích nhà nhỏ (mặt bằng 60 m2) nên mhững phòng được kiến trúc dễ làm, phục vụ tốt nhất mhững công năng cần thiết.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 10Tầng 3 là không gian ở khép kín có phòng ngủ, bếp, phòng ăn, WC và dao động sân vườn xinh xắn.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 11Bếp ăn là không gian mở nhìn ra dao động sân trồng cây xanh phía trước, giúp người sống trong nhà gần gũi môi trường xung quanh, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 12Từ sàn nhà, cầu thang cho đến mhững phòng, mảng tường trang trí đều có sự kết hợp hài hòa giữa gỗ, bê tông, sắt có tông trắng chủ đạo.
Nhà ống Sài Gòn bừng sáng không ngờ sau khi 'tút tát' ảnh 13

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/