Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội

Nhà 2 tầng mái lá kiểu Nam Bộ thoáng đãng, tiện nghi
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội với 250 triệu
Nhà cũ ‘lột xác’ thành biệt thự xanh mướt khó tin ở Sài Gòn

Chothuecanho.org Ai cũng mơ ước có căn nhà khang trang, tiên tiến nhưng điều kiện kinh tế khiến quý khách chưa đủ nhiều để thi công ngôi nhà mới. Vậy vì nguyên nhân gì mà quý khách lại không nghĩ đến biện pháp cải tạo không gian ngôi nhà. Dưới đó là gợi ý cho quý khách xem xét…

Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 1Công trình cải tạo là nhà ống có qui mô 70m2 ở phố Đội Cung – Hà Nội được thi công từ nhiều năm trước đó.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 2Trước khi được cải tạo các không gian trong nhà rất vụn vặt thiếu tính thẩm mỹ và đã xuống cấp nghiêm trọng.

Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 3Sau khi cải tạo, không gian ngôi nhà được sắp xếp ngăn lắp, bố trí hài hòa và sáng tạo các đồ bên trong xe, khiến không gian ngôi nhà tuy nhỏ nhưng đầy đủ các công năng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 4Hệ thống bóng đèn được bố trí có tính thẩm mĩ cao và cung cấp đủ nguồn sáng cho căn phòng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 5Không gian căn phòng sinh động hơn khi dùng kệ sách thích hợp
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 6Các kiến trúc sư phá bỏ 1 số bức tường ngăn giúp không gian trong nhà có sự liên kết, tạo ra các dao động không gian chung rộng lớn.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 7Phần ngoại thất cũng được cải tạo biến công trình phát triển thành tiên tiến và ấn tượng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 8Mặt bằng công trình trước và sau khi cải tạo.

Ảnh: Nhà đẹp

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: