Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ

Chỉ có 1 mặt một vài con phố hướng ra một vài con phố lớn, 3 mặt còn lại đều giáp có công trình của hàng xóm nhưng nhờ sử dụng mặt một vài con phố đục lỗ, giếng trời, một vài phòng đều có cửa sổ, ngôi nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin.

Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 1Ngôi nhà ống 3 tầng ở Phan Thiết (Bình Thuận) lôi kéo sự chú tâm của người qua một vài con phố khi mặt một vài con phố bao phủ bởi tấm kim loại đục lỗ.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 2Những ô vuông sắp xếp ngẫu nhiên trên tấm kim loại không chỉ cho ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào nhà mà còn giúp ngôi nhà 3 tầng giống như 1 tác phẩm nghệ thuật đương đại.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 3Sân thượng được thiết kế thành khu vực thư giãn. Bức tường gạch nung gợi nhớ thiết kế truyền thống.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 4Phòng khách dễ làm có sofa da màu đỏ. Kế đến là khu vực bàn ăn ở trong góc.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 5Cầu thang dây cáp bố trí sát tường giúp tiết kiệm không gian.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 6Giếng trời bố trí phía trên cầu thang gỗ.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 7Phòng ngủ thoáng có tầm nhìn hướng ra ngoại khu.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 83 mặt giáp có công trình xung quanh nhưng nội khu nhà vẫn cực thoáng sáng.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 9Phòng tắm có cửa sổ lớn để lấy ánh sáng.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin có mặt một vài con phố kim loại đục lỗ - ảnh 10Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng.

Theo Kiến Thức

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien