Nhà hoang thành biệt thự đẹp miễn chê sau cải tạo

Từ 1 ngôi nhà cũ bị bỏ rơi khá lâu, các kiến trúc sư đã cải tạo thành villa xinh đẹp nhìn ra các ngọn đồi bao quanh đô thị Santa Maria.

Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 1Ngôi nhà này có tổng diện tích khá lớn, hơn 400m2, nằm ở đô thị Santa Maria, Brazin. Dự án được đã đi vào hoạt động vào năm 2007.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 2Tận dụng được hướng mặt trời, villa tràn ngập trong ánh nắng và bể bơi lộ thiên có 1 sân phơi nắng tuyệt vời.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 3Những cửa sổ kính lớn trong suốt làm mềm đi khối bê tông khô cứng đồng thời tạo nên sự sang trọng cho ngôi villa.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 4Trong khu vườn hồ bơi, các loài cây đều được tuyển chọn thích hợp có môi trường khiến cây luôn được xanh tươi. Bể bơi được lót bằng đá môi trường xung quanh Hijau đổi màu theo ánh sáng.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 5Quanh bể bơi có sân tắm nắng rộng rãi, được kiến trúc có thể biến thành phòng khách ngoài trời hoặc khu vực nướng thịt trong các bữa tiệc gia đình.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 6Phòng khách có view đẹp, nhìn thẳng ra bể bơi tràn ngập nắng và gió môi trường xung quanh.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 7Ngoài phòng khách, tất cả tầng 1 được sử dụng làm phòng thư giãn, phòng bếp và phòng ăn.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 8Cầu thang nhỏ bằng gỗ có màu tích hợp có sàn nhà, được kiến trúc dễ làm nhằm chiếm ít tổng diện tích không gian.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 9Vì đấy là villa mà gia chủ chuẩn bị sẽ đón tiếp gia đình và bạn bè đến nghỉ ngơi nên bàn ăn khá lớn, đủ để tiếp đãi nhiều thực khách.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 10Các phòng của tầng 1 đều có cửa lớn mở rộng, chắc chắn sử dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và thông gió.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 11Phòng thư giãn và phòng ăn mặc dù là không gian mở nhưng có kết cấu bên trong xe dễ làm và cộng tông màu là các nhân tố tạo ra 1 sự liên kết hài hòa, nhưng vẫn tạo ra các điểm nhấn riêng biệt.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 12Một quầy bar khá phong cách và trẻ trung cũng có view nhìn thẳng ra bể bơi đầy nắng, gió.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 13Trong 1 phòng tắm dễ làm tân tiến có tường xi măng và sàn gỗ.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 14Phòng ngủ chính cực kỳ dễ làm nhưng không kém phần tiện nghi của gia chủ.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 15Phòng trẻ được kiến trúc đặc trưng có màu sắc khá rực rỡ, sáng sủa và có 1 kệ gỗ có không gian cho bé để đồ chơi và sách.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 16Giường ngủ rất đáng yêu của bé gái.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 17Một phòng ngủ khác có tường ốp gỗ và sàn lót gỗ sẫm màu, có ban công rộng nhìn ra các dãy núi xung quanh.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 18Một góc phòng chơi dành cho trẻ.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 19Bản kiến trúc của căn nhà trước khi được cải tạo.
Nhà hoang thành villa đẹp miễn chê sau cải tạo - ảnh 20Hình ảnh trên bản vẽ mặt trước và mặt sau của ngôi villa.

Theo Dân Việt

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien