Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ

Nhà có chi phí thi công vừa phải nhưng bên trong xe tiện nghi và có nhiều ánh sáng.

Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 1Nếu gia đình có ít người và chi phí hạn chế, khách hàng nên chọn sống trong ngôi nhà 1 tầng đủ tiện nghi thay vì xây nhà cao tầng nhưng chưa đủ đồ.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 2Các nhà đầu tư ở California (Mỹ) vừa trình làng loạt nhà cấp bốn có tổng diện tích nhỏ (55 m2) phù hợp có một vài cặp đôi, gia đình có con nhỏ hoặc người sống độc thân.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 3Nhà có độ cao vừa phải (2,7m) có 1 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung rộng rãi.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 4Diện tích nhà nhỏ nhưng bao quanh là sân rộng nên mọi phía đều có thể mở cửa để đón ánh sáng.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 5Nội thất được đầu tư đồng bộ, tiên tiến nhưng giá bán nhà ở mức độ nhận lời được có người dân trong vùng, từ 115.000 USD. Nếu chỉ muốn thuê, khách trả 650 USD 1 tháng.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 6Khác có quan điểm hạn chế gương trong phòng ngủ ở châu Á, một vài kiến trúc sư của khu nhà bố trí nhiều gương ở nơi nghỉ ngơi.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 7Nhà sử dụng nhiều cửa kính để thêm thông thoáng, kèm thêm các ô cửa sát trần nhà mở ra ngoại khu hoặc sang một vài phòng khác.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 8Ưu điểm lớn của nhà là có các dao động hiên rộng. Bởi vậy, chủ nhà có thể tha hồ bố trí bàn ăn ngoài trời, chỗ tắm nắng…
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 9Nhà nằm trong 1 khu công viên cũng là bãi đỗ của các ngôi nhà di động nhỏ nên không gian khá rộng.
Nhà cấp bốn 55 m2 ở Mỹ tiện nghi như villa nhỏ - ảnh 10Thời tiết nắng nóng nhiều nên khu vườn chỉ bố trí 1 số loại cây cảnh dễ chăm sóc.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien