Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ

Nhờ làm thêm gác xép, ngôi nhà có phòng khách, bếp rộng rãi và 2 phòng ngủ.

Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 1Ngôi nhà 45 m2 thuộc có 1 người kinh doanh bên trong xe ở đảo Balearic (Tây Ban Nha). Dù quy mô đất nhỏ, chủ nhà vẫn muốn nơi ở phải có 2 phòng ngủ, chỗ bày đồ gốm để mọi người tới xem.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 2Nhà gồm hai khối: Phần bên phải là phòng khách, chỗ bày đồ gốm, bàn ăn và hai phòng ngủ. Phần bên trái là bếp, WC.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 3Các thiết kế sư của Standard Studio đã giữ lại thiết kế của nhà, sơn lại ngoại khu và sửa sang bên trong xe. Phần gác xép được làm thêm trở thành phòng ngủ thứ 2.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 4Những chi tiết cũ như thanh xà làm từ gỗ thông được giữ lại để tạo cảm giác mộc mạc, thân thuộc cho ngôi nhà mới.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 5Công trình cũng là 1 ngôi nhà “tự cung tự cấp” có điện được sản xuất từ tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên mái. Nước được khai thác từ giếng tự đào.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 6Để tiết kiệm quy mô, gia chủ sử dụng hệ thống kệ âm tường hoặc bố trí trên cao.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 7Từ phòng khách, bước xuống 2 bậc thang là quý khách sẽ vào khu bếp và phòng tắm.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 8Khu vực dự trù nấu nướng cũng biểu hiện gu thẩm mỹ của gia chủ có bức tranh màu sắc nổi trội trong không gian mộc mạc của tường trắng hay ốp đá.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 9Ngôi nhà biểu hiện sự tương phản mạnh giữa mới và cũ, mộc mạc và tiên tiến, sáng và tối.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 10

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien