Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ làm cho con gái

Thoạt nhìn KH nghĩ tới nơi ở của 1 gia đình. Nhưng thực tại, đó chỉ là chỗ chơi của hai cô bé chưa tới tuổi đi học.

Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 1Hình ảnh ngôi nhà 2 tầng có mái hiên rộng ở bang Michigan (Mỹ) sẽ khiến KH nghĩ tới nơi ở của 1 gia đình. Nhưng thực tại, đó chỉ là chỗ chơi của hai cô bé chưa tới tuổi đi học.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 2Anh Adam Boyd dành những ngày cuối tuần và toàn bộ thời gian rảnh để làm ngôi nhà 2 tầng này cho bé Avery, 5 tuổi và Violet, 2 tuổi. Làm sếp ở 1 doanh nghiệp xây dựng, anh Boyd có rất nhiều bí kíp trong lĩnh vực xây dựng.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 3Ngôi nhà cao 7,3m có khu bếp, nhiều phòng cho gia đình và KH bè, cầu trượt, xích đu…
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 4“Nếu tình yêu là 1 tòa nhà thì đó là nhữngh để tôi biểu hiện nó”, anh Boyd viết trên Facebook.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 5Theo ABC News, những bức hình cùng chia sẻ của ông bố 2 con trên Facebook đã có tới 48.000 lượt chia sẻ.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 6Anh Boyd rất bất ngờ có sự ủng hộ của cùng đồng mạng nhưng điều hạnh phúc nhất của anh không nằm ở đó. Trong khi làm nhà, anh có thêm thời gian ở bên cạnh vợ con
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 7Bé lớn Avery dù còn nhỏ nhưng cũng hỗ trợ bố những việc. “Đó là phần thưởng lớn nhất cho tôi”, anh Boyd tâm sự.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 8“Nhiều người nghĩ tôi rảnh và mất trí khi làm việc này nhưng tôi hài lòng có thành quả đạt được. Tôi hạnh phúc khi thấy những con chơi ở đó. Mỗi đồng xu mà tôi bỏ ra đều xứng đáng”, anh Boyd nói.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 9Và bây giờ, những cô gái nhỏ đã có chỗ tuyệt vời để tổ chức tiệc trà, thử những bộ váy áo và tiếp đón bố mẹ, người thân và KH bè tới chơi.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 10Các bé cũng thỏa thích trổ tài họa sĩ trên những bức tường quanh nhà.
Ngôi nhà vạn người mê của ông bố Mỹ khiến cho con gái - ảnh 11Nhận thấy sự chấp nhận của rất nhiều người, vị giám đốc doanh nghiệp xây dựng cũng nảy ra ý tưởng mở 1 doanh nghiệp chuyên xây dựng những chỗ chơi tương tự cho trẻ nhỏ

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien