Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật

Toàn bộ tường, trần, đồ đạc trong villa ven biển chỉ có 1 màu duy nhất.

Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 1Ngôi nhà ở Kanagawa (Nhật Bản) khiến nhiều người qua một số con phố tò mò bởi mặt một số con phố là một số mảng tường trắng tinh, không có cửa sổ, lối vào. Ở đây, chủ nhà trồng duy nhất 1 cây dừa vượt bậc trên nền màu trắng. Lý do chính là phía mặt một số con phố giáp giới một số con phố lớn đông đúc nên gia chủ muốn tránh mọi ánh mắt tò mò và có sự yên tĩnh. Lối vào nằm ở bên hông nhà.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 2Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn rất thoáng rộng nhờ mặt sau hướng nhìn ra biển.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 3Ở mặt này, gia chủ lắp đặt cửa kính cao từ sàn tới trần nhà hướng nhìn ra bể bơi lớn và biển.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 4Tất cả một số bức tường, trần, sàn, đồ đạc đều thuần nhất tông trắng. Chỉ có một số vật dụng như vòi nước, vòi hoa sen kim loại có màu xám.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 5Ngôi nhà có bố trí ngược so có quan điểm bình thường khi không gian nghỉ ngơi nằm ở tầng 1. Từ phòng ngủ, một số thành viên trong nhà có thể bước thẳng ra bể bơi ngoại khu.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 6Tầng 1 của nhà nằm cao hơn hẳn so có mặt một số con phố nên một số khung cửa sổ lớn đều được làm kính trong suốt, không che chắn.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 7Cầu thang xoắn ốc giống tác phẩm điêu khắc nằm ngay dưới giếng trời được che tấm lợp trắng mờ.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 8Khu vực sinh hoạt chung nằm trên tầng 2 có cửa lùa có thể mở rộng tối đa ra dao động ban công lớn ngoại khu.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 9Bạn thấy được ngôi nhà như trống rỗng, không có đồ đạc cá nhân? Trên thực tại, chủ nhà tạo ra hệ thống tủ âm tường để cất tất cả vật dụng.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 10Lan can cũng làm bằng kính nên không gian này như được nới rộng hơn và liên thông ra có biển.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 11Đèn trong nhà có sắc cam nhạt để tạo sự ấm áp vào buổi tối.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 12Mặt bằng tầng 1.
Ngôi nhà trắng 'không tỳ vết' ở Nhật - ảnh 13Mặt bằng tầng 2.

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien