Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường

Cây dây leo phủ kín tường cộng chất liệu có tông màu đất khiến ngôi nhà ở Italy gần gũi có môi trường xung quanh.

Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 1Ngôi nhà 2 tầng ở Treviso (Italy) nằm giữa 1 dao động cây xanh rộng lớn. Bởi vậy, gia chủ cũng mong muốn nơi ở của mình hài hòa có không gian xung quanh.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 2Phần nhà chính được trồng cây dây leo phủ kín gần hết, chỉ để lộ một số cửa sổ. Sau đây, gia đình làm thêm 1 nhà phụ ngoại khu.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 3Khu cơi nới thêm là nhà khung thép, lắp kính tráng gương nên chỉ người ở trong nhà nhìn được ra ngoài. Những người đi ngang qua chẳng thể nhìn vào nội khu.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 4Ngoài ra, mặt gương này còn giúp phản chiếu hình ảnh cây cối xung quanh, nên nhà kính giống như 1 khối cây xanh lung linh.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 5Nội thất sử dụng một số tông màu trầm như nâu đất, vàng đồng hay đen.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 6Các chất liệu thô ráp như sàn nhà lát gạch mộc, khung thép… được kết hợp có các món đồ bên trong xe tân tiến.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 7Những khung cửa kính lớn giúp cho không gian trong và ngoài nhà được kết nối tốt hơn.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 8Khu bếp sử dụng nhiều thép không gỉ, có qui mô rộng đủ chỗ cho vài người cộng dự định đồ ăn.
Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường - ảnh 9Chủ nhà ưu tiên không gian sinh hoạt chung nên chỗ nghỉ ngơi được bố trí gọn ở trên gác lửng.

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien