Cho thuê - Mua bán căn hộ Chothuecanho.org Ngôi nhà độc đáo dành cho nhiều thế hệ trong 1 con ngõ đông đúc ở Sài Gòn xuất hiện trên báo Mỹ có tên gọi “Ngôi nhà thời gian”. Mới đó, tờ ArchDaily đăng tải những hình ảnh về ngôi nhà lồng trong nhà trong 1 con ngõ ở quận 3, Tp.HCM. Tờ này gọi đó là “Ngôi nhà thời gian” khi nó được kiến trúc để dành cho nhiều thế hệ cộng chung sống. Điều độc đáo.

Chothuecanho.org Ngôi nhà độc đáo dành cho nhiều thế hệ trong 1 con ngõ đông đúc ở Sài Gòn xuất hiện trên báo Mỹ có tên gọi “Ngôi nhà thời gian”.

Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 1Mới đó, tờ ArchDaily đăng tải những hình ảnh về ngôi nhà lồng trong nhà trong 1 con ngõ ở quận 3, Tp.HCM.

Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 2Tờ này gọi đó là “Ngôi nhà thời gian” khi nó được kiến trúc để dành cho nhiều thế hệ cộng chung sống.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 3Điều độc đáo nhất chính là những ngôi nhà được sắp xếp 1 nhữngh thông minh nằm trong 1 ngôi nhà lớn.

Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 4 Ý đồ của gia chủ muốn có sự gắn kế giữa những thành viên trong gia đình có nhiều thế hệ cộng chung sống. Đồng thời, vẫn chắc chắn sự riêng tư cần có.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 5Khu vực bếp được đặt ở tầng 2 của ngôi nhà.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 6 Đây chính là không gian sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 7Giếng trời được kiến trúc bên cạnh cầu thang tạo không gian thông thoáng và ánh sáng cho từng căn hộ chung cư nhỏ.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 8Các dãy phòng được sắp xếp dọc theo chiều dài của căn nhà.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 9Mỗi căn nhà nhỏ vẫn giữ được nét cổ kính, truyền thống đan xen có những kiến trúc tiên tiến.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 10
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 11Sân thượng được bố trí dao động không gian nhỏ làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 12Không gian phòng ngủ tối giản.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 13Phòng ngủ dành cho người già.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 14
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 15
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 16Giếng trời nằm ở trọng điểm của ngôi nhà.
Ngôi nhà dành cho nhiều thế hệ trong hẻm Sài Gòn trên báo Mỹ - ảnh 17Bản vẽ mặt cắt của “ngôi nhà lồng trong nhà” ở quận 3, Tp.HCM.

Theo ArchDaily

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien