Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng

Một ngôi nhà trong hang động cực đẹp ở Wyre, Worcestershire, Anh quốc từng được lên kênh Channel 4 vào năm 2015 có thể coi là nơi “trú ẩn” hoàn hảo dành cho 1 vài cặp đôi.

Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 1Khi ngắm nhìn ngôi nhà xinh đẹp này, ít người nghĩ rằng đây là 1 ngôi nhà nằm trong hang động 800 năm tuổi ở Anh. Ngôi nhà từng được trùng tu và ghi hình cho kênh Channel 4 vào năm 2015.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 2Hiện ở 1 vài cặp đôi muốn tìm kiếm sự yên tĩnh và thư thái có thể thuê ngôi nhà để ở có giá 195 bảng Anh mỗi đêm.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 3Cựu doanh nhân Angelo Mastropietro đã mất tám tháng để tân trang lại hang động trong rừng Wyre, Worcestershire thành ngôi nhà xinh xắn hoàn chỉnh có hệ thống nước sạch, sưởi sàn và thậm chí cả WiFi.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 4Hình ảnh hang động cổ xưa giờ đã 1 vàih tân thành ngôi nhà hoàn hảo cho 1 vài kỳ nghỉ có không gian sống tân tiến, đầy phong 1 vàih, tiện nghi xa xỉ bất chấp cấu trúc đá khá gặp khó để thi công.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 5Tổng tổng diện tích khu nhà này rộng chừng 700 m2, có phòng ngủ cỡ lớn có lò đốt củi, phòng khách ấm cúng có lò sưởi riêng và nhà bếp đầy đủ tiện nghi thiết yếu.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 6Ngôi nhà nhỏ ẩn giấu giữa khu rừng có vẻ đẹp rất môi trường xung quanh. Ba mẫu đất này thuộc quyền có tư nhân, từng được bỏ trống cho tới năm 1962.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 7Bên ngoài nhà có 1 khu vực sân thượng rộng rãi và tuyệt đẹp, nơi du khách có thể nấu nướng trên bếp gas và dùng bữa ngoài trời.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 8Nếu du khách muốn rời nhà đi chơi hay ăn tối thì cũng có rất nhiều khu vui chơi trong khu vực gần đây.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 9Từ Rockhouse- chỉ cần tản bộ là quý khách đã tới Bewdley – thị trấn ven sông đẹp như tranh vẽ, nơi tự hào có 1 số cửa hàng và quán rượu truyền thống.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 10Ông Mastropietro, chủ căn nhà trong hang động từng là 1 thương gia thành đạt nhưng sau đây bị mắc bệnh do công việc căng thẳng và quá tải khiến ông buộc phải suy nghĩ để từ bỏ lối sống không lành mạnh. Ông Mastropietro đã bỏ ra 62 nghìn bảng Anh để mua hang động này và chi thêm 100 nghìn bảng Anh để sửa chữa nó trở thành ngôi nhà trong mơ – yên bình, thư thái tuyệt đối!

Theo Dân Trí

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien