Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời

Chothuecanho.org Ngôi nhà chẳng thể hoàn hảo hơn này có tên “rEvolve”, do nhóm sinh viên trường đại học Santa Clara (Mỹ) kiến trúc và thi công, đã đoạt giải nhất về nhà mini tân tiến tiên ích năm 2017 ở Mỹ.

Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 1Ngôi nhà chẳng thể hoàn hảo hơn này có tên “rEvolve”, do nhóm sinh viên trường đại học Santa Clara (Mỹ) kiến trúc và thi công, đã đoạt giải nhất về nhà mini tân tiến, tiện ích năm 2017 ở Mỹ.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 2Nhà chỉ 22 m2, có những tấm pin năng lượng mặt trời cấp điện cho trọn vẹn ngôi nhà.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 3Pin năng lượng cũng có khả năng trữ điện khi mùa đông giá lạnh không có ánh sáng.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 4Nhà thoáng, và rộng hơn nhờ có nhiều cửa sổ, những cửa sổ đặc thù này giúp phân bố quang tường nhà.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 5Nhà có view rộng, quan sát được nhiều nơi vốn có nhiều cây xanh giúp không khí trong lành.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 6Khi nhà xoay đón năng là nơi mọi người thư giãn ngắm cảnh đẹp.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 7Nhà có cầu thang xoắn ốc lên sân thượng rất tiện, được làm bằng gỗ và sắt rất đẹp.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 8Lối vào thoáng đãng được trang trí bằng nhiều chậu hoa đẹp, bắt mắt.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 9Các góc tòa nhà gọn gang ngăn nắp, sàn nhà lát gỗ sạch và sang, giúp nhà rộng thoáng khi có khách tới chơi.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 10Nơi nghỉ ngơi có giường gấp và những kệ sách gọn gàng.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 11Phòng tắm tích hợp nhà vệ sinh rất tiện, khoa học và thoáng nhờ những cửa sổ.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 12Nhà bếp ngăn nắp, gọn gàng.
Ngỡ ngàng có kiến trúc nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 13Tường nhà, vách ngăn, trần nhà đa số được lát gỗ rất phù hợp có sức khỏe, thân thiện môi trường.

Theo Tinyliving

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien