Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ

Ngôi nhà đặc biệt này được mệnh danh là “ngôi nhà xê dịch”, khách hàng có thể xây nó chỉ trong 7 giờ, tháo dỡ hay ráp lại cũng rất mau chóng.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 1Công ty Kodasema, trụ sở tại Estonia, đang phát triển 1 loại nhà mini có khả năng được thi công và lắp ráp chỉ trong 7 tiếng đồng hồ đang được rất nhiều người dân ưa chuộng đặc biệt trong những chuyến đi dã ngoại.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 2Loại nhà này có tên là Koda, rất hữu dụng cho những người trẻ những người muốn đi du lịch khám phá.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 3Căn nhà Koda được tạo ra bằng nhữngh sẽ đúc từng phần của ngôi nhà theo khuôn bằng bê tông, sau đây, vận chuyển chúng tới nơi dựng và áp dụng lắp ráp.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 4Căn nhà này chỉ sử dụng tổng cộng 9m3 bê tông, không cần nền tảng, nhưng vẫn “đứng vững” trên nền nhựa những con phố, sỏi và nhiều bề mặt khác.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 5Căn nhà Koda rộng dao động 30m2, có thể tháo ra và có theo khắp những nơi theo mong muốn.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 6Ngôi nhà có quy mô khiêm tốn nhưng khi khách hàng bước vào nội khu, bên trong xe sẽ chinh phục khách hàng hoàn toàn bởi những nét đặc biệt của nó.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 7Nội thất đầy đủ tiện nghi, dễ làm nhưng rất tinh tế.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 8Phòng bếp gọn gàng, tiện nghi bên trên là phòng ngủ.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 9Phòng tắm gọn gàng sạch sẽ và rất tiên tiến nằm bên phải của bếp.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 10Phòng ngủ nằm trên tầng hai ngay trên đầu phòng bếp.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 11Các kỹ sư và công nhân áp dụng thi công xong ngôi nhà này.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 12Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà để hạn chế sử dụng mạng lưới điện.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 13Ngôi nhà Koda sáng lung linh vào ban đên rất phù hợp có những chuyến du lịch dã ngoại hay sinh sống ở đâu đây trong thời gian ngắn.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 14Mặt chính của ngôi nhà Koda nhìn từ ngoại khu vào vô cộng tiện nghi và tiên tiến.

Theo VOV

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien