Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang

Công trình ở Anh bị bỏ không suốt 14 năm, phát triển thành tăng giá trị gấp 60 lần sau khi sửa.

Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 1Được thi công từ một số năm 1930, tháp nước ở vùng Warwickshire (Anh) ngừng làm việc vào năm 2004. Cách đó 2 năm, công trình này được phân phối có giá 30.000 USD. Sau khi sửa, nhà được rao phân phối có giá gần 2 triệu USD.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 2Chủ mới chọn lọc biến tòa tháp bị bỏ hoang thành 1 ngôi nhà sang trọng để ở. Hiện trạng nhà trước khi sửa tối tăm và cũ kỹ.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 3Tháp có 4 tầng và tổng qui mô sử dụng là 700 m2. Ở tầng 1 có sảnh vào, phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi game, nhà tắm.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 4Trên tầng 2 có phòng ăn và bếp nhỏ gọn, kết hợp có chỗ ngồi thư giãn.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 5Khu vực này có cảm giác được nới rộng nhờ có ban công lớn nhìn ra ngoại khu.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 6Phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 và 4. Công trình thi công một sốh đó hàng chục năm nhưng kết cấu vẫn rất bền vững. Kiến trúc sư giữ nguyên trạng hệ thống cột dầm để tạo nét khác lạ cho nhà.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 7Phòng tập gym có một số thiết bị căn bản giúp chủ nhà có thể rèn luyện sức khỏe tại gia.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 8Cầu thang mới được bổ sung để việc di chuyển được dễ dàng hơn.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 9Cầu thang xoắn cũ vẫn được giữ lại để lưu giữ dấu ấn của tòa nhà.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang - ảnh 10Phần sân thượng trải thảm cỏ là nơi tắm nắng, thư giãn tha hồ.

Theo VnExpress