Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo

Chothuecanho.org Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 1 số hình ảnh về căn villa sang trọng mà cô có ở Mỹ.

Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 1Hiện ở, nữ ca sĩ Thanh Thảo chuyển sang an cư ở đô thị Fountain Valley, California, quận Cam, Mỹ. Tại đây, cô mua 1 căn villa nhà vườn lớn để làm hài lòng sở thích trồng cây ăn quả.

Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 2Mới đây, những hình ảnh của căn villa được Thanh Thảo chia sẻ công khai có người hâm mộ.

Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 3Thanh Thảo đã có gần 20 năm vận hành trong giới vui chơi. Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát, cô từng sáng lập doanh nghiệp riêng tổ chức biểu diễn, quản lý ca sĩ và lăng xê thành công nhiều nghệ sĩ trẻ như Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh…

Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 4Thanh Thảo cũng là 1 trong những “đại gia” ngầm của giới showbiz Việt.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 5Ngoài căn villa nhà vườn ở California (Mỹ), Thanh Thảo còn có ba căn nhà ở Việt Nam. Trong đây, 1 căn hộ cao tầng cô vẫn không ngừng nghỉ lui tới khi về nước, 1 căn nhà được nữ ca sĩ dành tặng mẹ và những em, căn còn lại được người đẹp cho thuê.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 6Thanh Thảo có sở thích trồng cây ăn quả nên dành 1 tổng diện tích nhất định trong khuôn viên căn villa để trồng cây.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 7Không gian bếp có những thiết bị khá tiên tiến.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 8Thanh Thảo không ngừng nghỉ vào bếp, tự tay dự kiến bữa cơm cho cả gia đình.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 9
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 10Không gian phòng khách.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 11Thanh Thảo và khách mua trai Tom. Trong đợt về nước hồi tháng 2/2017, cả hai đã công khai chuyện hẹn hò.

Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 12Không gian xanh của căn villa.
Ngắm villa sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 13

Ảnh: FBNV

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien