Mường Thanh ra mắt khách sạn 5 sao tại Phú Quốc

Dự án khách sạn theo nguyên tắc 5 sao Thứ nhất của Tập đoàn Mường Thanh đầu tư ở Phú Quốc, Kiên Giang sẽ được khai trương vào ngày 24/12/2016. Mường Thanh Luxury Phú Quốc là khách sạn thứ 45 nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có ở Việt Nam.

Với những ưu thế môi trường xung quanh nổi bật, Phú Quốc sớm được nhà nước định hướng và quy hoạch để trở thành trọng điểm nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ địa cầu và là trọng điểm thương mại dịch vụ cấp cao danh tiếng Đông Nam Á. Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng chính phủ phê duyệt sẽ có đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và cơ chế thông thoáng cho những nhà đầu tư.

Tập đoàn Mường Thanh cũng đã mau chóng nắm bắt cơ hội tham dự vào làn sóng đầu tư rầm rộ ở Phú Quốc thời điểm này. Để kịp thời phục vụ khách du lịch trong mùa cao điểm cuối năm , khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc đã đã đi vào làm việc có diện tích 10 tầng, 276 phòng nguyên tắc cùng hệ thống nhà hàng tiện nghi sang trọng và hệ thống phòng họp hội nghị có sức chứa đến hơn 500 khách.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc nằm ngay bên bãi biển cát trắng và nước trong xanh, nhữngh sân bay 4km và trọng điểm huyện đảo 13k rất dễ dàng cho du khách khi đi tham quan những địa danh nổi tiếng của đảo như khu rừng nguyên sinh, khu làng chài….

Đến có Mường Thanh Luxury Phú Quốc chắc hẳn mọi người sẽ không nhận thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc nơi đấy như Hàm Ninh, Chân Quý, An Tây, Kỳ Lân, Hàm Rồng đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho những khuôn viên nhà hàng, bar, spa & massage có mong muốn trở thành 1 phần chẳng thể thiếu của hòn đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

Việc đầu tư thi công khách sạn theo nguyên tắc 5 sao của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh ở Phú Quốc là sự khẳng định mạnh mẽ về 1 thương hiệu khách sạn Việt có đủ tự tin để tranh giành có những thương hiệu quốc tế khác ở những đô thị du lịch nổi tiếng nhất cả nước giai đoạn này. Hệ thống khách sạn Mường Thanh trải dài trên cả nước đã góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng có rất nhiều những làm việc vì cùng đồng khác.

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/