Cho thuê - Mua bán căn hộ 20 tỷ đồng đủ mua căn penthouse ở Hà Nội hoặc villa ven biển, có bể bơi riêng ở Đà Nẵng, Phú Quốc. Hà Nội: Căn penthouse (nhà chung cư 2 tầng) ở quận Nam Từ Liêm có qui mô từ 500 m2. Đây là khu tập trung nhiều công sở, văn phòng, thuận lợi có nhiều gia chủ. Căn hộ còn có sân vườn rộng, bể bơi riêng. Giá mỗi căn được rao phân phối từ 20 tới 24.

20 tỷ đồng đủ mua căn penthouse ở Hà Nội hoặc villa ven biển, có bể bơi riêng ở Đà Nẵng, Phú Quốc.

Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 1Hà Nội: Căn penthouse (nhà chung cư 2 tầng) ở quận Nam Từ Liêm có qui mô từ 500 m2. Đây là khu tập trung nhiều công sở, văn phòng, thuận lợi có nhiều gia chủ. Căn hộ còn có sân vườn rộng, bể bơi riêng. Giá mỗi căn được rao phân phối từ 20 tới 24 tỷ đồng. Ảnh: DP.
Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 2Hà Nội: Các căn hộ chung cư trong 1 tòa tháp ở quận Cầu Giấy lấy cảm hứng từ phong một vàih Hoàng gia châu Âu. Nội thất được kiến trúc cầu kỳ có một vài nguyên vật liệu đẳng cấp, 1 số chi tiết còn được mạ vàng. Bên trong khu nhà có bể bơi chung. Nhà được chào phân phối có giá dao động 100 triệu đồng 1 m2. Ảnh: DPL.
Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 3Vĩnh Phúc: Các villa trong khu nghỉ dưỡng một vàih trọng điểm Hà Nội dao động 45 km có giá tiền lên tới 27 tỷ đồng. Nhà có thể có tới 5 phòng có bể sục, xông hơi, bể bơi, vườn cây. Ngoài ra, chủ nhà còn được tận hưởng một vài tiện ích chung của khu như bể bơi nước nóng ngoài trời, sân golf, sân tennis… Ảnh: FD.
Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 4Đà Nẵng: Với khoản tiền 20 tỷ, KH có thể mua được 1 villa 2 tầng ven biển. Tổng qui mô 1.000 m2 có bể bơi riêng, nhiều dao động không gian mở đón nhận gió biển. Nhà nằm một vàih sân bay 20 phút đi ôtô. Ảnh: Luxury Property.
Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 5TP HCM: Căn chung cư nằm ở quận 3 giống như villa trên cao. Đây cũng là địa điểm đắc địa của Sài Gòn, đi lại thuận lợi tới nhà thờ Đức Bà, hồ Con Rùa… Nhà có thể rộng tới 300 m2, trần cao 7m, có sân vườn, bể bơi, cầu thang máy riêng… Ảnh: SKL.
Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 6TP HCM: Căn hộ của người mẫu Ngọc Trinh nằm trên hai tầng 33-34 thông nhau, có tổng qui mô sử dụng 180 m2. Trên mái còn có dao động sân vườn trồng cây cảnh, rau xanh rộng 100 m2. Giá mua nhà và sở hữu bên trong xe là 20 tỷ đồng. Ảnh: iOne.
Một triệu USD mua được nhà như thế nào ở Việt Nam - ảnh 7Phú Quốc: Căn villa nghỉ dưỡng có giá từ 16 tỷ đồng có kiến trúc tân tiến nhưng vẫn có nét thân thiện có không gian môi trường xung quanh ở đảo. Ngoài tiện nghi trong khuôn viên như bể bơi, sân vườn rộng, chủ nhà còn tận hưởng một vài tiện ích chung như nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ bên hồ bơi, phòng tập gym… Ảnh: SPV.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien