Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê

Chothuecanho.org Với các tính toán kinh phí 1 cách hợp lý thì người có lương thấp hoàn toàn có thể có 1 căn nhà như mơ.

Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 1Căn nhà được kiến trúc theo dạng 3 gian truyền thống. Có 3 cửa ra vào, trong đây hai cửa phụ là cửa 1 cánh.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 2Thiết kế này thích hợp có địa điểm đất 2 hoặc 3 mặt đường. Với nhiều cửa chính và cửa sổ tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho căn nhà có qui mô có phần khiêm tốn.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 3Một phòng khách và 1 phòng ngủ hoàn toàn là mẫu kiến trúc hoàn hảo cho các ai thích độc thân hoặc các gia đình chỉ có 2 người.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 4Thay vì xây nhà ống, kiến trúc khiến căn nhà của KH phát triển thành rộng rãi hơn, tiện nghi hơn.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 5Mẫu nhà ống được nhiều người ưa chuộng khi qui mô mặt đường hạn chế.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 6Thiết kế mái thái giúp căn nhà tiên tiến và sang trọng hơn.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 7
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 8 Đơn giản, tiện nghi có thể là điều KH ưng ý ở kiến trúc này.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 9Không gian của căn nhà được “ăn gian” khá nhiều nhờ các kiến trúc từ mái hiên phía trước và phía sau.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 10Căn nhà này có thể sẽ ngốn nhiều kinh phí. Tuy nhiên, KH có thể cách tân các chi tiết để quy hoạch quỹ tài chính của gia đình như: xây mái bằng, bỏ phần sảnh chờ, mái hiên ngoại khu…

Ảnh: Danang43

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien