Cho thuê - Mua bán căn hộ Vinhomes Golden River thật xứng với tên gọi là thiên đường mơ ước. Vinhomes Golden River tọa lạc ở khu vực có thiên thời địa lợi nhân hòa nhất trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Khu vực quận 1. Và được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại khu vực có không gian hiện đại, rộng rãi, thoải mái nhất như bến cảng Ba Son, mang đến cho những ai sẽ là chủ nhân tương lai của can.

Vinhomes Golden River thật xứng với tên gọi là thiên đường mơ ước. Vinhomes Golden River tọa lạc ở khu vực có thiên thời địa lợi nhân hòa nhất trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Khu vực quận 1. Và được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại khu vực có không gian hiện đại, rộng rãi, thoải mái nhất như bến cảng Ba Son, mang đến cho những ai sẽ là chủ nhân tương lai của can ho Vinhomes Golden River một cuộc sống tốt đẹp, sung túc và thượng lưu nhất.

minh-ho-vinhomes-golden-river2

Với quy mô khoảng 22,8 hecta, Vinhomes Golden River được xây dựng như  một thế giới rộng lớn được thu nhỏ gọn lại tại một nơi. Gồm một công trình kiến trúc lớn và đồ sộ, với 6 block toà nhà cao ốc lớn gồm văn phòng, nhà hàng, khách sạn….và 9 block là khu căn hộ cao cấp với khoảng 3000 căn với không gian sống đầy lý tưởng và thoải mái. Ngoài ra, ở đây còn có các ngôi biệt thự song lập và đơn lập mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, Vinhomes Golden River còn nằm ở vị trí tiếp giáp bốn bề lý tưởng, giao thông thuận lợi với đường bộ (2 mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh- Tôn Đức Thắng), đường sắt (tàu điện Metro số 1 nối Bến Thành- Suối Tiên).
cho các nhà đầu tư.

minh-ho-vinhomes-golden-river

Đến với Vinhomes Golden River, bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất với các loại hình giải trí, mua sắm và thư giản và được ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh nằm gọn trong tầm mắt của bạn. Can ho Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng từ trong căn hộ mà bạn ở đến dịch vụ bạn yêu cầu. Với du an Vinhomes Golden River bạn sẽ thực hiện được sở thích và sẽ có những giây phút thư giản để thả mình giải toả mọi căng thẳng, lo âu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và có thể thoãi mái cùng với người thân, bạn bè hay một người đặc biệt của bạn bên tách trà nóng ngắm nhìn toàn thành phố lung linh trong ánh đèn đêm, thật tuyệt vời phải không nào?

minh-ho-vinhomes-golden-river3

Và tại sao lại nói Vinhomes Golden River Ba Son là thiên đường mơ ước? Đó là vì ở du an Vinhomes Golden River còn bao gồm các khu tiện ích như: trung tâm thương mại, phức hợp văn phòng,khách sạn, thảo cầm viên, vườn hoa nhiệt đới, bảo tàng, cầu cảng, tuyến Metro, bệnh viện, trường học…đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn cùng gia đình, người thân và bạn bè. Phục vụ tốt nhất cho cuộc sống đẳng cấp của bạn.