Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu

Chothuecanho.org Khu đô thị sinh thái Tuần Châu Ecopark do Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội, thành viên của Tập đoàn Tuần Châu, làm chủ đầu tư. Dự án được mệnh danh là “tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội”, triển khai trên phần quy mô gần 200 ha và chuẩn bị sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái tân tiến có đầy đủ tiện ích như đô thị thu nhỏ.

Nằm ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, một sốh trọng điểm thủ đô chừng 10 km, ngay kề bên đại lộ xa lộ Láng Hòa Lạc, hạt nhân của Dự án Khu đô thị sinh thái Tuần Châu Ecopark chính là Dự án Tland Hanoi, trọng điểm vui chơi vui chơi, nghỉ dưỡng thuộc vào loại tân tiến nhất miền bắc có bãi biển nhân tạo, công viên nước, câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển…

Tuần Châu Ecopark là sự kết hợp hài hòa và giao thoa đặc biệt giữa phong một sốh thiết kế Châu Âu tân tiến và Châu Á đặc sắc chờ mong sẽ trở thành 1 khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Thứ nhất của Việt Nam đạt cao cấp quốc tế cao cấp.

Dự án được bắt đầu làm đã lâu, nhưng do một sốh tân quy hoạch từ 2008 do sáp nhập Hà Tây về Hà Nội, một số hạng mục đầu tư phải điều chỉnh lại theo quy hoạch mới, nhiều hạng mục đang triển khai xây dựng cả trăm tỷ đồng phải dừng chờ, làm lại…, tuy nhiên chủ đầu tư đã kiên nhẫn điều chỉnh và triển khai tiếp.

Đến nay, khu vui chơi vui chơi, hạng mục quan trọng của dự án và Khu villa nghỉ dưỡng đã đã đi vào hoạt động, sẵn sàng đón khách từ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới đó.

Ghi nhận từ hiện thực dự án những ngày giữa tháng 3…

Player Loading…
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 1Tọa lạc ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, dự án Tland Hanoi có tổng quy mô gần 252 ha có nhiều hạng mục như trung tâm y tế quốc tế, villa nghỉ dưỡng, trọng điểm thương mại và công viên vui chơi vui chơi.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 2Khu công viên vui chơi có tổng quy mô gần 11 ha nằm ngay cạnh khu đô thị sinh thái Hanoi Tland.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 3

Khu khách sạn nghỉ dưỡng đã có trên 100 phòng sẵn sàng phục vụ khách.

Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 4 Cơ sở hạ tầng tương đối đã đi vào hoạt động và dồng bộ có trọn vẹn dự án.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 5Điểm nhấn của khu vui chơi vui chơi là Cung biểu diễn múa rối nước thực cảnh.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 6Là nơi biểu diễn một số loại hình nghệ thuật truyền thống, dân gian (Múa rối nước, hát chèo, quan họ, biểu diễn kịch…)
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 7Bao quanh trọn vẹn khu vực này là những hàng tre xanh mướt. Với khung cảnh vùng quê (Mái đình, cây tre, hồ nước). Đây sẽ là 1 nơi hoàn hảo để trải nghiệm, nghiên cứu về một số loại hình nghệ thuật dân gian Việt Nam.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 8Khu rối nước thực cảnh này có sức chứa tới 2229 chỗ ngồi và 110 ghế VIP.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 9Hình ảnh thủy đình đặc trưng của văn hóa châu thổ sông hồng.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 10

Với sức chứa từ 2.500 đến 3.000 chỗ ngồi. Đây là câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu và sư tử biển

Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 11Đây còn là trọng điểm tổ chức một số sự kiện về Văn hóa, Nghệ thuật… Ngoài ra đó còn là trọng điểm chữa bệnh cho trẻ tự kỷ.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 12Tại CLB, ngoài việc trẻ được một số chuyên gia tâm lý danh tiếng chữa trị thì trẻ tự kỷ còn được làm quen, tiếp xúc có cá heo và thú biển (đó là mô hình đã được tiến hành rất nhiều ở một số nước phát triển nhưng ở Việt Nam chưa có).
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 13

Tland Hanoi là 1 trong những ít nơi có máng trượt xoắn ốc: Với 3 hệ thống máng trượt (Trượt kín, trượt hở, trượt đôi).

Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 14Hệ thống máng trượt thẳng, máng trượt tốc độ: Độ cao lên tới 15m và chiều dài 150m.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 15Một điểm vô cộng quyến rũ của dự án là bãi biển nhân tạo có bãi cát thật và nước mặn.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 16Với tổng quy mô 5000m², có chiều cao cột sóng 1,5m, bãi cát dài hơn 200m sẽ làm nức lòng du khách khi được cảm giác tắm biển ngay ở Thủ đô.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 17Bên cạnh bãi biển nhân tạo này, trọng điểm vui chơi vui chơi còn có dòng sông lười, hệ thống máng trượt cao cấp, có nhiều hình thức phong phú sẽ có lại cảm giác thú vị cho người chơi.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 18Trung tâm mua sắm, nhà hàng cũng đang dần được đã đi vào hoạt động ngay cạnh khu vực vui chơi.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 19Dự kiến và dịp 30/4 này, 1 số hạng mục sẽ được đưa vào khai thác phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ lễ.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/