Cho thuê - Mua bán căn hộ Dự án Kenton Node Nhà Bè bảo vệ hiện đại không gian mở nằm giữa trung tâm. Chung cư thiết bị ngoại nhập, toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ lối sống văn minh. Khu căn hộ Kenton Node bảo vệ chuyên nghiệp, tại quận Nhà Bè kênh sinh lợi. Một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong.

Dự án Kenton Node Nhà Bè bảo vệ hiện đại không gian mở nằm giữa trung tâm. Chung cư thiết bị ngoại nhập, toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ lối sống văn minh. Khu căn hộ Kenton Node bảo vệ chuyên nghiệp, tại quận Nhà Bè kênh sinh lợi. Một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai. Căn hộ Kenton Node điểm nhấn kiến trúc, được phát triển bởi Tài Nguyên không gian yên tĩnh. Đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khu căn hộ Kenton Node

dự án dragon hill 2 nằm giữa trung tâm. Vị trí Kenton Node là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Kenton Node sẽ cảm nhận được. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Kenton Node mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
can ho nha be gia re thiết bị ngoại nhập. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, Kenton Node hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi. Căn hộ Kenton Node được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.
Dự án Kenton Node Nhà Bè lối sống văn minh. Bàn giao căn hộ Kenton Node đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
dự án dragon hill 2 bảo vệ chuyên nghiệp. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Kenton Node mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
can ho nha be gia re điểm nhấn kiến trúc. Để xem nhà dự án Kenton Node và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379