Không gian làm việc đẹp nao lòng cách Hồ Gươm 100 bước chân

Toong co-working space số 8 Tràng Thi (phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có qui mô sàn hai tầng dao động 800m2 là vị trí khởi nghiệp của nhiều doanh nhân trẻ.

Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 1Một không gian làm việc hoàn hảo.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 2Từ màu sắc đến những món đồ bên trong xe, vật trang trí không quá cầu kỳ hay đắt tiền, nhưng được bày biện từ tốn, xếp đặt gọn gàng, khiến cho mỗi góc không gian phát triển thành có sức sống, có sự tương tác, đối thoại nhẹ nhàng.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 3Phòng làm việc, phòng họp riêng.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 4
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 5 Ở đó có mùi tinh dầu êm đềm lan tỏa.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 6Nhiều doanh nghiệp và khách mua trẻ khởi nghiệp vốn thích Toong Tràng Thi vì nơi đó đề cao nhân tố giao tiếp có môi trường xung quanh của nơi làm việc; thì nay những dao động xanh càng được trưng dụng nhiều hơn.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 7
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 8Từ tầng 3 và 4 đều có thể ngoái ra nhìn, hoặc xuyên qua ô cửa kính thấy những hàng cây cổ thụ trên những con phố Tràng Thi xòa vào nơi làm việc.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 9Không gian làm việc hoàn hảo cho người cần tập trung làm việc.
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 10
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 11
Không gian làm việc đẹp nao lòng nhữngh Hồ Gươm 100 bước chân - ảnh 12Không gian làm việc này rất thích hợp cho những những người cần sự tập trung làm việc.

ipick.vn

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien