Hưng Phát Silver Star xây dựng vượt tiến độ 2 tháng

Khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star đã chính thức được cất nóc Block C, sớm hơn kế hoạch đề ra 2 tháng.

Theo kế hoạch ban đầu, dự án sẽ cất nóc vào tháng 2/2017 và bàn giao nhà vào quý 4/2017 nhưng có quyết tâm cao độ của chủ đầu tư mong muốn bạn sớm có nơi định cư nên công trình đã được đẩy nhanh công đoạn. Cùng có Block C, hai Block còn lại của dự án cũng đã thi công vượt kế hoạch đến tầng 19 và dự kiến sẽ cất nóc trước tết Nguyên Đán. Việc cất nóc, thi công vượt công đoạn của dự án Hưng Phát Silver Star không chỉ biểu hiện nội lực của chủ đầu tư mà còn khẳng định danh tiếng của Hưng Lộc Phát trong mhững cam đoan có bạn theo phương châm “Nói được làm được”.

Để chắc chắn công đoạn thi công cùng chất lượng công trình ở mức cao nhất, ngay từ đầu, Hưng Lộc Phát đã chọn lọc những đơn vị có năng lực và danh tiếng trên phân khúc: nhà thầu CC1, giải đáp kiến trúc Dinh Phát, giải đáp giám sát FQM,… Công tác đã đi vào hoạt động dự án như trang thiết bị đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư, phong cảnh, giao thông nội bộ, khu trường học, mhững khu vực tiện ích như: phòng gym, công viên phong cảnh, khu sinh hoạt cùng đồng, hồ bơi tràn ở tầng 5,… đang được triển khai đồng bộ có sự quyết liệt và cam đoan cao nhất từ phía Hưng Lộc Phát cũng như mhững đối tác danh tiếng.

Cho đến thời điểm giai đoạn này có hơn 90% căn hộ chung cư đã được bạn đặt mua và chuyển nhượng thành công ở cả 3 block, minh chứng cho sức hút nổi bật của dự án. Với giá bán chỉ từ 21 triệu đồng/m2, bạn mua căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star chỉ phải chi trả 30% tổng giá trị cho đến khi nhận nhà. Phương thức chi trả quyến rũ này sẽ là 1 thời cơ giúp cho mhững gia đình trẻ, viên chức tiện dụng tiếp cận và hiện thực hóa giấc mơ định cư ở Khu Nam Sài Gòn.

Ngoài ra, Hưng Lộc Phát còn đưa ra nhiều chương trình quyến rũ như: chiết khấu chi trả đến 4,5%, tặng 5 chỉ vàng cho bạn nhân dịp chúc mừng cất nóc dự án và nâng cấp 1 số hạng mục bên trong xe như: thay thiết bị Malloca thành Hafele, cửa nhôm thành cửa nhựa, lõi thép của Đức.

Hưng Phát Silver Star gồm 3 block có 24 tầng (trong đây có 5 tầng thương mại), có tổng cùng 447 căn hộ chung cư (quy mô từ 62 – 90 m2) nằm trên các con phố Nguyễn Hữu Thọ, gần có khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Tất cả mhững căn hộ chung cư chú trọng mở rộng hướng nhìn ra ngoại khu, hài hòa môi trường xung quanh, thông thoáng và tiết kiệm năng lượng nhờ khối kiến trúc liền kề có mảng xanh.

Bên cạnh đây, tỷ lệ thi công tầng trệt thấp, sử dụng đa số quy mô cho công viên cây xanh, lối đi dạo, hồ bơi, tập gym, khu vui chơi trẻ em, mhững dịch vụ tiện ích phong phú ở khu thương mại,… là những điểm nhấn cung cấp sự quan tâm của bạn mua căn hộ chung cư để ở.

Đặc biệt, Hưng Phát Silver Star còn có lợi thế nổi bật khi nằm ngay trọng điểm Nam Sài Gòn, gần tuyến metro số 4 và mhững công trình hạ tầng đang dự kiến triển khai như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, xa lộ Bến Lức – Long Thành, cầu nối quận 7 có Thủ Thiêm (quận 2), cầu Kênh Tẻ 2…

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/