Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội với 250 triệu

Căn hộ 2 phòng ngủ có kiến trúc tân tiến, tiện dụng, thích hợp có đa số 1 vài gia đình trẻ.

Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 1Căn hộ 71 m2 ở Long Biên (Hà Nội) có 1 vàih bố trí khá hợp lý giúp cho mọi phòng đều có ánh sáng môi trường xung quanh. Nhà được kiến trúc dành cho gia đình trẻ có hai bố mẹ và 1 con nhỏ.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 2Khoản chi phí để đã đi vào hoạt động từ ngôi nhà thô tới đầy đủ tiện nghi là 250 triệu đồng (trừ đồ điện, điện tử). Bởi vậy, KTS Chu Văn Đông cộng đội kiến trúc Nguyễn Đình Nghĩa, Đặng Việt Long, Nguyễn Đại Hiệp chọn lọc phong 1 vàih tân tiến, dễ làm, hạn chế 1 vài nhân tố rườm rà gây lãng phí.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 3Nhờ việc tối giản bên trong xe trong nhà, gia chủ có thể tập trung tiền để chọn lọc các món đồ chất lượng tốt và tinh tế.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 4Nhà có tông màu trung tính có tất cả 1 vài mảng tường, trần thạch cao màu trắng, sàn gỗ sáng màu. Một vài chi tiết như đèn, cây xanh được sử dụng để không gian sinh động hơn.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 5Điểm hạn chế của căn hộ cao tầng là phòng bếp bố trí ở góc xa ban công nên chỉ nhận được 1 phần nhỏ ánh sáng môi trường xung quanh.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 6Bởi vậy, kiến trúc sư chọn lọc chọn tông màu trắng chủ đạo. Đá ốp bếp cẩm thạch có hoa văn màu trắng. Để tránh cảm giác lạnh lẽo, các mảng gỗ màu nâu được bổ sung cho khu nấu nướng.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 7Phòng ngủ lớn có thế mạnh nhiều ánh sáng môi trường xung quanh nhưng tổng diện tích khá hẹp. Bởi vậy, gia chủ chọn lọc kiểu giường liền khối có bàn.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 8Các loại tủ kệ và bàn làm việc cũng được kiến trúc hẹp và gọn chạy dọc tường.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 9Hầu hết 1 vài mảng tủ trong nhà đều được kiến trúc phẳng, không có tay nắm để tránh cảm giác nhà có quá nhiều tủ đồ.
Hoàn thiện chung cư 71 m2 ở Hà Nội có 250 triệu - ảnh 10Về bí kíp tiết kiệm chi phí khi sửa nhà, KTS Chu Văn Đông chia sẻ: “Chủ nhà cần chọn nguyên vật liệu thích hợp, kiến trúc vừa đủ công năng cho gia đình, đặt các nơi sản xuất đồ bên trong xe có danh tiếng, chi phí có thể cao hơn nhưng chất lượng chắc chắn. Các gia chủ tránh ham đồ rẻ để phải sửa chữa, thay mới trong thời gian ngắn”.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien