G City Nhà phố không khi mát mẻ giữa trung tâm

biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ mau lẹ trở nên tâm điểm thị trường BĐS HCM, đó chính là dự án biệt thự và nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Nam HCM. Dự án nhà phố và biệt thự có qui mô 349,36 ha, Chia làm 3 phân khu chính, trong đó: Khu A – Khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha – Khu B – Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha – Khu C – Khu đô thị công viên Park City, diện tích 76,482 ha. Trong đó, Dự án đất nền G City Nhà Bè có thể được xem như nhận được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng.

G City

Khu dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc không khi mát mẻ

Vị trí Du an G City banggiachudautu.vn nằm ở trung tâm của khu vực Nhà Bè nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi quý khách ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những quý khách có lương bổng tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án biệt thự và nhà phố sẽ mang lại sự hài lòng cho cư dân tương lai. Tận dụng những ưu thế và ưu thế của vị trí,chủ đầu tư Dự án đất nền G City Nhà Bè đã mong chờ sẽ xây dựng một đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè phát triển và tân tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống hàng ngày năng động với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ tại khu vực phía Nam. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế nhất tại đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè để cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm tải những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi lúc trở về nhà.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống hàng ngày xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư cung cấp một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý khách trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn trong lành và bình yên. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án biệt thự và nhà phố Du an G City banggiachudautu.vn.

Dự án đất nền G City Tập đoàn GS Hàn Quốc giữa trung tâm

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Như chúng ta đã biết việc một biệt thự và nhà phố được nhiều quý khách chú ý và phân tích cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án đất nền G City Nhà Bè mọi biệt thự và nhà phố đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án biệt thự và nhà phố này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua toàn bộ các dự án biệt thự và nhà phố cao cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lựa ra cho Dự án đất nền G City Nhà Bè một phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lựa phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Với những tiện ích vô cùng hoàn hảo do đó Dự án đất nền G City Nhà Bè mong chờ sẽ mang lại cho bạn một không gian sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn