Five Star Eco City

 

Five Star Eco City – Khu đô thị Năm Sao thuộc địa phận 03 xã là xã Phước Lý huyện Cần Giuộc và xã Long Trạch – xã Long Khê, huyện Cần Đước có vị trí đắc địa với phía Đông giáp Tỉnh Lộ 826, phía Bắc giáp Tỉnh 835B đi TP.HCM và quốc lộ 1A, phía Tây và phía Nam giáp đất hiện trạng của dự án khác.

Rất thuận lợi về giao thông cũng như đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế xã hội. Tất cả sẽ góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của Tỉnh Long An.
Khu đô thị Năm Sao nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, là cửa ngõ vùng đồng bằng sông Cửu Long. Dự án khu đô thị Năm Sao nằm trên tuyến đường Vành đai 3 – TP. HCM; vùng nút giao thông Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức ra sân bay Long Thành, đi Vũng Tàu.

Five Star: Khu đô thị Năm Sao thuộc khu vực sôi động, thuộc địa bàn các huyện Bình Chánh, Bến Lức và Cần Giuộc, gần các KCN lớn. Nhưng lại là khu vực xanh; thoáng đãng mát mẻ, diện tích mặt nước lớn.
Vị trí dự án đô thị Năm Sao tiếp giáp TP.HCM. Giao thông về trung tâm TP rất thuận lợi qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh & ĐL Đông Tây
Dự án hứa hẹn một khu đô thị mới, hiện đại, đồng bộ đồng bộ, với các mô hình không gian xanh, không gian dịch vụ giải trí, văn hoá phục vụ ở, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, giáo dục của tỉnh Long An và vùng đồng bằng sông cửu Long.
Thiết lập môi trường sống mới với chất lượng cao, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, theo tiêu chí phát triển bền vững.nhiên, tiết kiệm năng lượng, theo tiêu chí phát triển bền vững.

Thiết kế Five Star Eco City

+Lâu Đài: 2000m2 – 5000m2 – Biệt lập hoàn toàn, có hồ bơi riêng, khu tiệc nướng BBQ
+Biệt Thự: 200m2 – 500m2 bao gồm 2 loại biệt thự đơn lập vào biệt thự song lập
+Nhà Phố: 100m2 – 120m2 Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu, 1 áp mái

Những cư dân đầu tiên của Five Star Eco City

1. Hoa hậu Hương Giang là cư dân đầu tiên của thành phố sinh thái Năm Sao và cũng là đại sứ của dự án Five Star Eco City.
” Five Star sẽ trở thành khu đô thị văn minh bậc nhất Việt Nam sánh cùng với những đô thị đẳng cấp hàng đầu thế giới”
2. Doanh nhân Bùi Pháp – Chủ tịch tập đoàn Đức Long Gia Lai
“Khi được giới thiệu dự án tôi đã quyết định mua ngay một tòa lâu đài vì tôi tìm được sự đổng cảm tương giao”
3. Diễn viên điện ảnh- MC Quyền Linh
“Tôi tin tưởng rằng đây là dự án quan trọng đóng góp đưa khu vực phía Nam Sài Gòn trở thành một điểm thu hút đầu tư và dự định của tôi sẽ xây dựng một nhà hàng nghệ sĩ tại đây trong 2 năm”
4. Ca Sĩ Duy Mạnh
” Chỉ vài năm nữa thôi Five Star Eco City sẽ trở thành một khu vừa sầm uất vừa trong lành giống như Orchard của Singapore”
Hãy cùng các nghệ sĩ sở hữu cho mình một khu đẳng cấp khác biệt
Để xem thông tin về dự án, đăng ký xe đưa đón khách hàng đi tham quan miễn phí