Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane hưởng lợi gì từ hồ cảnh quan

Sau thành công của Hà Đô Park Side, Hà Đô Park View, Chung cư Hoàng Sâm, Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái …, Tập Đoàn Hà Đô tiếp tục xây dựng dự án Hà Đô Green Lane có vị trí số đường Phạm Thế Hiển vị trí “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Hà Đô Green Lane

Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane chiếm giữ vị trí vàng

dự án Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô tọa lạc mặt tiền đường Phạm Thế Hiển Quận 8 TP.HCM. Khu vực có giao thông thuận tiện tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển, Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane cũng nằm kế bên nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để cung cấp những điều căn bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Khách hàng mua dự án Hà Đô Green Lane được thừa hưởng những tiện ích thông minh hiện đại, khuôn viên dạo bộ rộng lớn , ngoài ra CĐT còn lắp đặt đang thiết bị nội thất đầy đủ với : sàn gỗ , trần thạch cao , các thiết bị vệ sinh đầy đủ … Đem đến cho bạn 1 môi trường sống cao cấp hoàn hảo có 1 không 2 ngay tại tổ ấm thân thương của mình. Tại TP.HCM hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 CĐT nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các CĐT chỉ chăm chú đến lợi ích và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán dự án bất động sản đó. nhưng với Dự án Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane thì khác, điều Tập Đoàn Hà Đô mong muốn đó là mang đên 1 môi trường sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh cực kỳ khác biệt với các dự án bất động sản khác.

Sở hữu Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane chỉ từ 1.2 tỷ/căn

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane được thiết kế chung cư hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại chung cư hạng sang đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 52 m2 – 92m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích chung cư hạng sang linh hoạt từ 52 m2 – 92m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng tự nhiên vào từng chung cư hạng sang. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần lớn trong chung cư hạng sang. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tân tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane tại: mua căn hộ chung cư quận 8

Có thể nói, Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane là 1 trong số rất ít dự án bất động sản có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc TP.HCM hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ là có thể sở hữu căn hộ chung cư 2PN ngay tại khu vực trung tâm. Dự án căn hộ cao cấp Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane cung cấp cùng khi các yếu tố. Thiết kế tân tiến – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức chi phí hợp lý. Hãy trao trọn niềm tin về Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý khách 1 không gian hoàn toàn khác biệt. Thông tin Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane liên tục được chúng tôi cập nhật, mời Qúy quý khách theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về dự án bất động sản cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo bởi: chothuecanho.org