Độc đáo với chiếc giường thông minh 'biến mất' sau khi ngủ dậy

Chothuecanho.org Chiếc giường thông minh rất tiện lợi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi trong các căn nhà có không gian nhỏ mà không phải ai cũng biết.

Độc đáo có chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 1Với 1 ngôi nhà nhỏ bé, chiếc giường thông minh này sẽ giúp khách hàng tận dụng tối đa không gian trong phòng, khi cần thì nó xuất hiện và khi không cần thì biến mất mau chóng lên mái nhà.
Độc đáo có chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 2Chiếc giường được thu lên trần nhà sau khi muốn cất nó đi nhờ hệ thống ròng rọc.
Độc đáo có chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 3Với hệ thống ròng rọc này, chỉ cần thao tác nhỏ, khách hàng có thể đặt chiếc giường có các độ cao tùy theo ý muốn.
Độc đáo có chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 4Tiết kiệm tối đa không gian sống khi kết hợp nơi ngủ nghỉ có nơi tiếp khách, làm việc.
Độc đáo có chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 5Giường thông minh sẽ giúp giải quyết vấn đề không gian trong ngôi nhà, căn hộ cao tầng chật hẹp, tạo cảm giác tha hồ và tiện lợi.
Độc đáo có chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 6Chiếc giường đa năng là sự chọn lọc tối ưu và không còn lo ngại khi sống trong 1 không gian nhỏ, hẹp.

Theo AVSO

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien