Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm… nhà trọ

Chothuecanho.org Điểm thư giãn của công trình quán cà phê gốm sẽ là nơi trưng bày mhững tác phẩm gốm đậm chất Bát Tràng. Ngoài ra còn có hệ thống phòng trọ bằng mhững container để đâyn mhững tour du lịch ngắn ngày.
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 1Điểm thư giãn của công trình chính là quán cà phê Gốm, đây cũng chính là nơi trưng bày mhững tác phẩm sau này và là điểm chờ thú vị của mhững du khách trải nghiệm làng gốm
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 2Cà phê Gốm là 1 hạng mục trong công trình khép kín, là nơi tổ chức mhững lớp học về nặn gốm, sau khi đã đi vào hoạt động tác phẩm, mhững học viên sẽ được trực tiếp xem quá trình nung gốm và ra về có sản phẩm đã đi vào hoạt động do chính tay mình thực hiện
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 3Đây cũng là nơi quy tụ mhững nghệ nhân gốm trong và ngoài nước về sáng tác mhững tác phẩm về gốm, nếu sản phẩm được phân tích cao, ông chủ sẽ mua lại tác phẩm và trưng bày và phân phối trong không gian quán.

Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 4Ngoài ra, chủ đầu tư còn muốn thi công hệ thống phòng trọ được xếp bằng mhững container chồng lên nhau rất cá tính là nơi đâyn chào mhững tour du lịch ngắn ngày, là nơi mhững du khách có sở thích về gốm quy tụ và thảo luận tài liệu.
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 5Yêu cầu của chủ đầu tư muốn đưa mhững vật địa phương, đậm chất Bát Tràng vào công trình, nhưng vẫn phải chắc chắn tính thẩm mỹ cao và không gian ấm áp sạch sẽ, kinh phí vừa phải.
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 6KTS thống nhất đưa vào công trình mhững mảng gạch lỗ đỏ không trát và gạch hoa gió vào tạo mhững mảng không gian màu chính cho quán. Xu hướng này hiện cũng đang được ưa chuộng vì tạo được không gian thuần Việt mà kinh phí không quá lớn. Nhưng vấn đề là phải đưa mhững mảng tường chờ, chờ mhững tác phẩm đẹp của nghệ nhân sau này sẽ gắn lên mới thực sự đưa quán lên tầm cao nghệ thuật mới. Chính mhững mảng nhấn này và mhững mảng tường cây sẽ làm dịu bớt sắc đỏ quá nhiều trong quán.
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 7Do chủ đầu tư đã làm nhà khung có mhững cột sắt, vì kèo và mái tôn sẵn, KTS đã dùng gạch xây quây lại mhững cột, tạo hệ thống trần giả và sơn lại màu tối cho chìm mhững chi tiết và tạo cho công trình 1 lớp vỏ khác biệt hoàn toàn.
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 8

Công trình gồm 2 khối trong nhà và ngoài sân để thích hợp cho sự mhữngh tân thời tiết mhững mùa của miền Bắc. Hệ thống bàn ghế cũng là mhững lu, bình đơn sắc kết hợp gỗ mộc và sắt sơn đen có kinh phí vừa phải.

Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 9 Các lu bình làm chân bàn này cũng sẽ là cốt chờ để mhững nghệ nhân vẽ lên đây mhững tác phẩm nghệ thuật.
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 10
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 11
Độc đáo mô hình quán cà phê gốm kiêm... nhà trọ ảnh 12Công trình công trình cà phê Gốm như 1 nụ hoa, sẽ đẹp lên theo thời gian có những tác phẩm được sáng tác không ngừng.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/