Corona City căn hộ cao cấp cao cấp lý tưởng phong cảnh đẹp

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng chọn lựa các căn hộ tại căn hộ Corona City chính là vì nó tiện lợi cho việc đi đến đi đến của cư dân. Vi trí của dự án bất động sản này khá gần và tiện lợi đi đến tới các Quận 6, Quận 8, Nhà Bè, Quận 7. Chính vì vậy, sở hữu căn hộ tại dự án bất động sản sẽ rất tiện lợi cho việc đi đến tới khu Công nghệ cao này nếu khách hàng làm việc tại đây. căn hộ cao cấp Corona City cao cấp lý tưởng

Corona City

orchid park nhà bè

chung cu Corona City Khang Điền Binh Chanh là điểm kết nối trực tiếp tới các quận trung tâm thành phố vì vậy thông qua các tuyến đường lớn như Mặt khác, Corona City Khang Điền thuộc địa phận huyện Bình Chánh đang nổi lên với nhiều tiềm năng trong tương lai trở thành đầu mối giao thông phát triển kinh tế trọng điểm của thành phồ Hồ Chí Minh. Ngoài ra Bình Chánh sở hữu quỹ đất rộng lớn, cơ sở hạ tầng của địa phương ngày càng đường quan tâm chú trọng. Trong tương lai không xa nhà phố Corona City Khang Điền nói riêng, huyện Bình Chánh nói chung sẽ trở thành khu đô thị phát triển toàn diện thúc đẩy giá trị bất động sản sẽ tăng cao. cư dân căn hộ có thể di chuyển về trung tâm và các vùng lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ cách quận 1 khoảng 20 phút đi xe Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Khu dân cư 11A, xã Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của Bình Chánh, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên mang lại cho khách hàng mua nhà nhiều lợi ích về mặt thương mại, dịch vụ. Đúng chuẩn một khu đô thị cao cấp, dự án căn hộ chung cư Corona City Khang Điền được trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống cư dân. Những tiện ích cộng đồng luôn là một thế mạnh của dòng sản phẩm Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất nhằm xây dựng một cộng đồng đẳng cấp không chỉ phát triển giá trị hôm nay, mà còn có giá trị cho mai sau, tạo lập một giá trị bền vững.

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, căn hộ Corona City còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sỡ hữu căn hộ Corona City còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với những đẳng cấp đang được thiết lập, dự án căn hộ chung cư Corona City Khang Điền hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt, trào lưu mới cho cuộc sống thượng lưu, định nghĩa và khái niệm mới về sự cao cấp cùng những triết lý mới trong không gian nhà.

Theo như dự kiến tiến độ dự án căn hộ chung cư Corona City Khang Điền vào khoảng quý Đang cập nhật dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Vì thế mà việc sở hữu những căn hộ cao cấp, cùng chất lượng sống được đảm bảo là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, môi trường sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống tại dự án căn hộ chung cư Corona City Khang Điền.
Bộ phận kinh doanh dự án 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/corona-city-khang-dien/

Bài viết liên quan