Colliers: 88% nguồn cung biệt thự Đà Nẵng đã bán hết

Căn hộ 25 – 45m2: Nhà ‘người nghèo’, giá đắt chát
Biệt thự, nhà liền kề Hà Nội ồ ạt ‘bung hàng’
Giá nhà ‘vừa túi tiền’ ở Việt Nam cao gấp 25 lần thu nhập người dân

Chothuecanho.org Theo báo cáo phân khúc BDS Việt Nam quý 1/2017 của Colliers International, dao động 88% tổng nguồn cung villa ở Đà Nẵng đã được phân phối.

Theo nhận định của Colliers, danh tiếng của chủ đầu tư, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ và địa điểm gần bãi biển là những nhân tố chính tác động đến tình hình chuyển nhượng villa ở phân khúc BDS Đà Nẵng.
Bên cạnh đây, tại Đà Nẵng phân khúc văn phòng có tổng diện tích nhỏ có dao động 85.000 m2 tổng diện tích văn phòng cho thuê trải khắp 24 tòa nhà.
Giá chào thuê trung bình của toàn bộ những dự án phân phối lẻ giai đoạn này là 17,21 USD/m2/tháng.
Cũng theo báo cáo của Colliers International, ở TP Hồ Chí Minh có hai dự án văn phòng hạng A có hơn 65,859m2 sẽ gia nhập phân khúc.
Giá chào thuê thực trung bình của toàn bộ phân khúc tăng 9,7% so có quý trước, đạt 52,4 USD/m2/tháng do giá thuê cao của 1 cửa hàng bách hóa mới mở ở Quận 3.
Theo Colliers International, hơn 6,000 chuyển nhượng căn hộ cao tầng thành công được ghi nhận, giảm 50% so có quý trước do nguồn cung mới hạn chế.
Tình hình phân khúc tiếp tục diễn biến tích cực có số lượng chuyển nhượng villa và nhà phố đạt 1000 căn, tăng 6% so có quý trước.
Hai dự án căn hộ cao tầng dịch vụ mới ở Quận 3 và Quận Tân Bình gia nhập phân khúc, cung cấp thêm 50 căn hộ cao tầng vào nguồn cung đã đi vào hoạt động, tăng 1,3% so có quý trước.
Trong khi giá cho thuê không đổi, công suất thuê trung bình giảm nhẹ ở mức 1 điểm phần trăm so có quý trước có 7 trong số 19 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động được lấp đầy.
Tại phân khúc Hà Nội, 1 văn phòng hạng B gia nhập phân khúc trong quý này.
Giá chào thuê thực trung bình của toàn bộ phân khúc giảm 4,7% so có quý trước, đạt 33 USD/m2/tháng do những chủ tòa nhà chào giá thấp hơn để lấp đầy những tổng diện tích trống.
Toàn phân khúc ghi nhận hơn 6.100 chuyển nhượng căn hộ cao tầng thành công, tăng hơn hai lần so có số lượng chuyển nhượng cộng kỳ năm ngoái. Nguồn cung của đô thị tăng trưởng nhanh có hơn 1.000 căn từ 6 dự án mới, tăng gần 3 lần so có nguồn cung của quý trước.
Thị trường căn hộ cao tầng dịch vụ của thủ đô có mật độ lấp đầy cao, vào dao động 89%, tăng 4 điểm phần trăm so có quý trước.
Giá chào thuê trung bình của toàn phân khúc ở mức 27,2 USD/m2/tháng, tăng gần 4.5% so có quý trước.

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: