Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài

Căn hộ chung cư đẳng cấp có bể bơi riêng ngoại khu ban công đang được rao phân phối có giá gần 3 triệu USD ở Việt Nam.

Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 1Tòa nhà chung cư đẳng cấp này được thi công ở TPHCM. Công trình có kết cấu 18 tầng có 45 căn hộ cao tầng, trong đây 43 căn hộ cao tầng có bể bơi riêng ngoại khu ban công.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 2Phóng viên Myra Butterworth của trang Mail Online đã được phép tham quan nội khu căn hộ cao tầng mẫu của tòa nhà chung cư.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 3Mỗi căn hộ cao tầng trong tòa chung cư đẳng cấp đều có bể bơi riêng ngoại khu ban công.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 4Các căn hộ cao tầng sử dụng cửa sổ kính cao từ trần tới sàn, giúp lấy tối đa ánh sáng môi trường xung quanh cho không gian nội khu.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 5Thiết kế khu nhà bếp bao gồm tủ rượu, mặt bệ bằng đá đen và bồn rửa bát 2 chậu.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 6Căn hộ 1 phòng ngủ có giá 360.000 USD, căn hộ cao tầng 4 phòng ngủ giá dao động 1,4 triệu USD và căn hộ cao tầng áp mái có giá lên tới 2,8 triệu USD.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 7Phòng ngủ có không gian rộng rãi có giường đôi, nhà vệ sinh riêng và tủ quần áo.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 8Tủ quần áo trong phòng ngủ có thể đủ không gian đựng đồ cho 2 người.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 9Bên trong căn hộ cao tầng, bên trong xe đẳng cấp được bày trí rất hài hòa có con người, có môi trường xung quanh.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 10Các cư dân ở tòa nhà chung cư có thể ngắm tòan cảnh đô thị từ ngay trong căn hộ cao tầng của họ.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 11Nhà mẫu sang trọng, lộng lẫy.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 12Cây được trồng ngoại khu ban công mỗi căn hộ cao tầng tạo nên không gian xanh và mát mẻ.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 13Khu vực phòng tập Gym.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ cao tầng lên báo nước ngoài - ảnh 14Phóng viên Myra Butterworth phân tích Việt Nam là 1 trong các phân khúc BĐS phát triển nhanh nhất địa cầu.

Theo Dân Việt

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien