Cho thuê - Mua bán căn hộ can ho City Gate 3 căn hộ thoáng mát công viên rộng cảm giác thư thái. Dự án tràn ngập sức sống, toạ lạc tại đường An Dương Vương tiện ích cao cấp. Khu dự án City Gate 3 không gian rộng lớn, quận Quận 8 tầm nhìn đẹp. Căn hộ City Gate 3 được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được.

can ho City Gate 3 căn hộ thoáng mát công viên rộng cảm giác thư thái. Dự án tràn ngập sức sống, toạ lạc tại đường An Dương Vương tiện ích cao cấp. Khu dự án City Gate 3 không gian rộng lớn, quận Quận 8 tầm nhìn đẹp. Căn hộ City Gate 3 được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Dự án City Gate 3 biểu tượng đẳng cấp, được xây dựng bởi công ty Creed Group phức hợp đa năng. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí City Gate 3 mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
Chung cư cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 cảm giác thư thái. Với City Gate 3, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp City Gate 3 trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
can ho Kingdom 101 tràn ngập sức sống. City Gate 3 thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách Singapore đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
can ho City Gate 3 tiện ích cao cấp. Căn hộ City Gate 3 được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ City Gate 3 được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 không gian rộng lớn. Căn hộ City Gate 3 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Thanh toán City Gate 3 theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
can ho Kingdom 101 biểu tượng đẳng cấp. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ City Gate 3 và đặt lịch xem căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379